MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bắt nguyên giám đốc công ty bất động sản lừa đảo

29-06-2022 - 09:34 AM | Xã hội

Công ty do Lê Thị Thảo Nguyên làm Giám đốc đã tạm dừng hoạt động nhưng vẫn đưa ra thông tin gian dối để lừa ông N.T.V (trú Đà Nẵng) chiếm đoạt gần 3,2 tỷ đồng.

Ngày 28/6, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự và bắt tạm giam đối với Lê Thị Thảo Nguyên (1994, quê Quảng Ngãi), nguyên Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Bất động sản Lộc Sơn Hà Miền Trung - Chi nhánh Quảng Ngãi về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ông N.T.V (trú Đà Nẵng) là khách hàng được Nguyên giới thiệu, tư vấn ký hợp đồng đặt cọc mua một lô đất của dự án du lịch nghỉ dưỡng ở Quảng Bình. Sau đó, Công ty do Lê Thị Thảo Nguyên làm Giám đốc đã tạm dừng hoạt động và Nguyên không còn làm Giám đốc công ty này nhưng vẫn điện thoại cho ông V yêu cầu đóng tiền tiến độ để được hưởng chiết khấu.

 Bắt nguyên giám đốc công ty bất động sản lừa đảo  - Ảnh 1.

Công an thực hiện lệnh bắt giam đối với Lê Thị Thảo Nguyên. Ảnh: CAĐN


Tin lời Nguyên nói, ông V đã nhiều lần chuyển vào tài khoản Công ty Lộc Sơn Hà Miền Trung và tài khoản cá nhân của Lê Thị Thảo Nguyên. Số tiền có được, Nguyên đã rút, sử dụng vào việc tiêu xài và trả nợ. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định Nguyên đã đưa ra thông tin gian dối để chiếm đoạt gần 3,2 tỷ đồng của ông V.

Theo Nguyễn Thành

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên