MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bắt nguyên Trưởng phòng kinh doanh Cty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

02-06-2023 - 18:24 PM | Doanh nghiệp

Ngày 2/6, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Phạm Văn Nam (SN 1981), nguyên Trưởng phòng kinh doanh của Cty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam để điều tra về tội “Tham ô tài sản”.

TPO - Ngày 2/6, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Phạm Văn Nam (SN 1981), nguyên Trưởng phòng kinh doanh của Cty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam để điều tra về tội “Tham ô tài sản”.

Theo thông tin ban đầu, quá trình làm việc, Phạm Văn Nam được Công ty Dai-ichi ủy quyền thực hiện tư vấn bảo hiểm, giới thiệu sản phẩm bảo hiểm, chào bán sản phẩm bảo hiểm, thu phí bảo hiểm…

Bắt nguyên Trưởng phòng kinh doanh Cty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam - Ảnh 1.

Đối tượng Nam tại Cơ quan Công an.

Lợi dụng nhiệm vụ được giao, từ năm 2018 đến năm 2022, Phạm Văn Nam đã thu phí bảo hiểm của các khách hàng nộp cho mình, nhưng không nộp về Công ty Dai-ichi mà chiếm đoạt tiêu cá nhân với tổng số tiền hơn 284 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động thông tin đến người dân, nếu ai đã nộp tiền phí bảo hiểm cho Phạm Văn Nam và bị chiếm đoạt như nêu trên đến Công an huyện Sơn Động để trình báo hoặc liên hệ đồng chí Lê Văn Tuyên – Điều tra viên, số điện thoại 0988.034.880 để giải quyết.

Theo Nguyễn Thắng

Tiền phong

Trở lên trên