TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bầu Đức không dự lễ mừng công ASIAD 18 của U23 Việt Nam

31-08-2018 - 21:28 PM | Sống

Bầu Đức không dự lễ mừng công ASIAD 18 của U23 Việt Nam

Theo thông tin của Saostar, bầu Đức sẽ không tham dự lễ mừng công của U23 Việt Nam vào ngày 2/9 tới.

Vào ngày 2/9 tới, VFF sẽ tổ chức lễ mừng công cho U23 Việt Nam tại Hà Nội. Dự kiến, thời gian kéo dài từ 17h đến 19h. Buổi mừng công sẽ khá gọn và đơn giản hơn so với hồi đầu năm nay, khi kịch bản không có xe mui trần đưa đón HLV Park Hang Seo và toàn đội U23 Việt Nam.

Một trong những thông tin được người hâm mộ quan tâm là bầu Đức có tham dự lễ mừng công của U23 Việt Nam hay không. Nguyên nhân là bầu Đức có rất nhiều đóng góp cho sự thành công của “những người hùng” bóng đá Việt Nam. Từ chuyện HAGL đi tiên phong trong đào tạo trẻ, cho ra đời Học viện đầu tiên ở Việt Nam và bầu Đức mời ông Park, trả lương 2 năm.

Bầu Đức không dự lễ mừng công ASIAD 18 của U23 Việt Nam - Ảnh 1.
Bầu Đức bận việc nên không thể dự lễ mừng công của U23 Việt Nam vào ngày 2/9 tới.

Trò chuyện với người viết vào chiều nay (31/8), bầu Đức cho biết: “VFF có gửi thư mời cho anh đi dự lễ mừng công U23 Việt Nam ở Hà Nội. Tuy nhiên, anh đang bận công việc ở nước ngoài nên không thể tham dự lễ mừng công. Qua đây, anh cũng gửi lời chúc mừng đến U23 Việt Nam…”.

Theo thông tin của Saostar, VFF đã gửi thư mời cho bầu Đức và Tổng thư ký Lê Hoài Anh có điện thoại trực tiếp để nói chuyện với ông bầu phố Núi. Tiếc rằng, bầu Đức bận việc nên không thể sang Indonesia cổ vũ cho U23 Việt Nam và dự lễ mừng công vào ngày 2/9 tới.

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cũng nói: “Anh Hoài Anh đã gửi thư mời cho anh Đức để dự lễ mừng công. Tôi đang có thư mời đây, nhưng anh ba không thể đi được vì bận công việc ở nước ngoài”.

Cần nhắc thêm, bầu Đức có một cá tính đặc biệt là không tham gia nhiều ở các sự kiện náo nhiệt. Ông Đức chỉ thầm lặng đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Lần U23 Việt Nam giành Á quân U23 châu Á thì bầu Đức cũng không góp mặt. Ông bầu phố Núi chỉ có một mong mỏi ông Park và U23 Việt Nam tạo được nhiều thành công.

Bầu Đức không dự lễ mừng công ASIAD 18 của U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Bầu Đức có công rất lớn cho sự thành công của U23 Việt Nam.

Tại ASIAD 18, HAGL đóng góp 5 cầu thủ cho U23 Việt Nam. Đáng nói, dù quân của bầu Đức thường xuyên dự bị nhưng liên tiếp lập công lớn ở các vòng đấu loại. Công Phượng ghi bàn thắng hạ U23 Bahrain giúp đội nhà vào tứ kết. Văn Toàn có bàn thắng “quý như vàng” hạ U23 Syria sau 120 phút nghẹt thở. Minh Vương xé lưới U23 Hàn Quốc bằng 1 siêu phẩm đá phạt ở bán kết.

Có thể nói, những bàn thắng tạo ra kỳ tích ASIAD 18 từ Công Phượng, Văn Toàn mang đến niềm vui rất lớn cho bầu Đức, vì các cầu thủ HAGL đã góp công vào thành công của U23 Việt Nam như mong muốn của ông.

Theo Văn Nhân

Saostar

Trở lên trên