MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ông Nguyễn Đức Thụy đưa em trai vào làm việc tại LienVietPostBank

01-04-2023 - 11:17 AM | Doanh nghiệp

Ông Nguyễn Đức Thụy đưa em trai vào làm việc tại LienVietPostBank

Ông Nguyễn Văn Thùy Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bảo hiểm Xuân Thành và là em trai ông Nguyễn Đức Thụy sẽ vào làm việc tại LienVietPostBank.

Ngày 30/3, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) công bố thông tin về việc ký hợp đồng lao động với ông Nguyễn Văn Thùy.

Ông Thùy sinh năm 1981, là em trai của Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Đức Thụy.

LienVietPostBank không cho biết ông Thùy sẽ đảm nhiệm vị trí nào. Tuy nhiên, ông Thùy là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm khi làm việc tại Bảo hiểm Xuân Thành từ năm 2013 và trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị cuối năm 2015.

Đến tháng 11/2021, ông Thùy được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật của Bảo hiểm Xuân Thành.

Được biết, LienVietPostBank và bảo hiểm Xuân Thành đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện từ tháng 8/2020. Theo nội dung của thỏa thuận hợp tác, hai bên triển khai hợp tác toàn diện, ưu tiên sử dụng dịch vụ, giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm cho khách hàng của nhau.

LienVietPostBank sẽ giới thiệu và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của XTI đến khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm qua mạng lưới các điểm giao dịch tại 63/63 tỉnh, thành phố của LienVietPostBank trên toàn hệ thống. Bảo hiểm Xuân Thành và các đơn vị trực thuộc sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ ngân hàng của LienVietPostBank.

Cách đây ít ngày, LienVietPostBank đã phê duyệt mua bảo hiểm toàn diện ngân hàng và tội phạm máy tính và điện tử (bảo hiểm BBB&ECC) cho giai đoạn 2023-2024 với đối tác cung cấp đơn bảo hiểm BBB&ECC là Bảo hiểm Xuân Thành.

Theo Hà My

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên