TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Be tuyên bố hoàn thành 5 triệu chuyến xe sau 3 tháng ra mắt, số lượt tải gấp 5 lần Fastgo

15-03-2019 - 18:59 PM | Doanh nghiệp

Be tuyên bố hoàn thành 5 triệu chuyến xe sau 3 tháng ra mắt, số lượt tải gấp 5 lần Fastgo

Tính riêng trên bản Android, Be đã có hơn 500.000 lượt tải, tuy vẫn "đuối" so với Go-Viet nhưng đã bỏ xa ứng dụng gọi xe Việt khác là Fastgo. Hiện trên bản Android, ứng dụng Fastgo chỉ có hơn 100.000 lượt tải dù ra đời trước Be khá lâu (từ tháng 6/2018).

Be cho biết đơn vị này đã cán mốc 5 triệu chuyến xe sau 3 tháng ra mắt. Tính trung bình, mỗi ngày Be chạy gần 57.000 "cuốc". Đơn vị này sắp tới cũng sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử...

Theo thống kê của Be, ứng dụng gọi xe này đã được tải xuống hơn 1,4 triệu thiết bị di động với hơn 10.000 đối tác tài xế tại TPHCM, Hà Nội. 100.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày và "be" đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe beBike và beCar kể từ khi bắt đầu chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay.

Hiện công ty đang hướng đến mục tiêu thu hút 100.000 đối tác tài xế đến hết năm 2019.

"Qua thực tiễn hoạt động, "be" nhận thấy: việc hoạt động kinh doanh vận tải có ứng dụng khoa học công nghệ không ảnh hưởng đến chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc phát triển của cách mạng công nghệ 4.0 trong đời sống kinh tế xã hội hiện nay".

"be" là doanh nghiệp vận tải công nghệ, không thể nào khác. Chúng tôi tin tưởng rằng: Là doanh nghiệp Việt với mô hình kinh doanh minh bạch, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với cơ quan nhà nước, cùng với phương châm lấy "Đối tác tài xế làm gốc" để nâng cao trải nghiệm khách hàng, "be" sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng và các Đối tác tài xế", ông Trần Thanh Hải, Tổng Giám đốc Be Group, khẳng định.

Trên phiên bản Android, Be đã có hơn 500.000 lượt tải, tuy vẫn "đuối" so với Go-Viet nhưng đã bỏ xa ứng dụng gọi xe Việt khác là Fastgo. Hiện trên bản Android, ứng dụng Fastgo chỉ có hơn 100.000 lượt tải dù ra đời trước Be khá lâu (từ tháng 6/2018).

Tuy nhiên, số "sao" đánh giá ứng dụng của Be lại khá thấp, hiện chỉ ở mức 3,8 trên bản Android. Số "sao" này ở Fastgo là 4,3, Go-Viet là 4,2 và Grab là 4,4.

Phần lớn phàn nàn về ứng dụng Be liên quan đến lỗi hệ thống, quản lý tài xế yếu, thái độ tài xế và không gọi được xe.

Trên bản iOS, rating của Be còn thảm hơn khi chỉ được 3,2 sao.

Be tuyên bố hoàn thành 5 triệu chuyến xe sau 3 tháng ra mắt, số lượt tải gấp 5 lần Fastgo, nhưng rating đang đứng bét bảng trong số các ứng dụng gọi xe - Ảnh 1.

Một vài comment về ứng dụng trên bản iOS.

Hiện tại, bóng "áo vàng" của các tài xế beBike vẫn còn khá thưa thớt ở Hà Nội và TPHCM so với 2 đối thủ Grab và Go-Viet.

Be cho biết trong thời gian tới, đơn vị này sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử...


Theo Bình An

Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên