MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bến Tre Limousine tham vọng chiếm lĩnh thị trường xe du lịch miền Tây

07-06-2022 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Bến Tre Limousine tham vọng chiếm lĩnh thị trường xe du lịch miền Tây

Từ đầu năm 2022 các đơn vị kinh doanh du lịch ở Miền Tây đã sớm chuyển sang giai đoạn thích ứng an toàn với đại dịch, tái khởi động thành công các hoạt động du lịch.

Ấn tượng với lượng khách du lịch đến Bến Tre tăng mạnh trở lại trong dịp mở cửa mùa du lịch Hè 2022 (nghỉ lễ 30/4 và 1/5), với trên 74 nghìn lượt khách, tăng 85% so cùng kỳ năm 2021. Tổng thu từ du lịch dịp này ước đạt trên 80 tỷ đồng, công suất phòng bình quân của các cơ sở lưu trú du lịch đạt từ 60-90%.

Bến Tre Limousine tham vọng chiếm lĩnh thị trường xe du lịch miền Tây - Ảnh 1.

Với lợi thế và tiềm năng sẵn có, thời gian qua du lịch Bến Tre đã phát triển tốt loại hình nghỉ dưỡng Đa Trải Nghiệm từ tham quan vườn cây ăn trái, làng nghề, di tích lịch sử,… thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Để song hành cùng nhu cầu du lịch chất lượng cao đến Bến Tre, Cty TNHH TM DV VT Lan Vũ đã ra mắt Bến Tre Limousine (bentrelimousine.com) và đầu tư dàn xe DCar Hạng Thượng Đỉnh sang trọng đẳng cấp.

Bến Tre Limousine tham vọng chiếm lĩnh thị trường xe du lịch miền Tây - Ảnh 2.

Là doanh nghiệp trẻ và nhạy bén với những thay đổi xu hướng, anh Lê Minh Vũ Tổng giám đốc Bến Tre Limousine cho biết: "Ngành Du lịch tỉnh Bến Tre giai đoạn sắp tới được tập trung đẩy mạnh. Việc khởi công Cầu Rạch Miễu 2, cơ sở hạ tầng cao tốc hoàn thiện cũng chứng minh những nỗ lực kiến tạo môi trường để sẵn sàng cho nhiều hướng phát triển. Do đó điều tất yếu là nhu cầu đi lại bùng nổ, cụ thể là di chuyển trên những phương tiện khác biệt - chú trọng sự tiện nghi thoải mái."

Bến Tre Limousine tham vọng chiếm lĩnh thị trường xe du lịch miền Tây - Ảnh 3.

Bến Tre Limousine ôm tham vọng đi tiên phong lan toả sự chu đáo và chuyên nghiệp trong phương tiện vận chuyển nhằm nâng tầm du lịch Miền Tây, tạo dấu ấn khác biệt với các đơn vị vận chuyển sử dụng phương tiện phổ thông đã lỗi thời.

Bến Tre Limousine tham vọng chiếm lĩnh thị trường xe du lịch miền Tây - Ảnh 4.

Ngoài ra, để trở thành gương mặt đại diện giới thiệu Bến Tre là điểm đến an toàn-thân thiện-chất lượng, Bến Tre Limousine còn tăng cường hợp tác phát triển sản phẩm du lịch, tour, tuyến du lịch liên khu vực. Các đối tác tiêu biểu có thể kể đến như : du lịch Cồn Phụng, Làng Xanh, Làng ẩm thực sinh thái Quê Dừa, Rooster Mekong và các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Bến Tre Riverside Resort; Forever Green Resort; Mekong Resort.

Với những thành quả đạt được và hướng đi phù hợp, tin rằng dịch vụ đưa đón du khách đến Bến Tre bằng xe DCar Hạng Thượng Đỉnh của Bến Tre Limousine sẽ ngày càng khởi sắc, tạo điểm khác biệt và góp phần làm thay đổi diện mạo thị trường vận chuyển hành khách khu vực Miền Tây.

https://cafef.vn/ben-tre-limousine-tham-vong-chiem-linh-thi-truong-xe-du-lich-mien-tay-20220606144833707.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên