MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bên trong căn biệt thự rộng 700m2 tại Mỹ của Thu Phương: Vườn cây xanh tốt, tràn ngập trái cây quen thuộc với người Việt

21-04-2024 - 15:38 PM | Lifestyle

Bên trong căn biệt thự rộng 700m2 tại Mỹ của Thu Phương: Vườn cây xanh tốt, tràn ngập trái cây quen thuộc với người Việt

Căn biệt thự của Thu Phương khiến công chúng không khỏi xuýt xoa về độ hoành tráng.

Ca sĩ Thu Phương và chồng Dũng Taylor đã gắn bó với nhau hơn chục năm. Cả hai chung sống với nhau cùng 2 nhóc tì tại một căn biệt thự sang trọng ở thành phố Irvine, California, Mỹ.

Được biết, căn biệt thự của Thu Phương có diện tích khoảng 700m2. Trong đó diện tích nhà khoảng 225m2 với 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm, còn lại 500m2 dành cho sân vườn.

Bên trong căn biệt thự rộng 700m2 tại Mỹ của Thu Phương: Vườn cây xanh tốt, tràn ngập trái cây quen thuộc với người Việt- Ảnh 1.

Thu Phương khoe dáng bên ngoài khu vườn tại căn biệt thự 700m2 của mình tại Mỹ

Bên trong căn biệt thự rộng 700m2 tại Mỹ của Thu Phương: Vườn cây xanh tốt, tràn ngập trái cây quen thuộc với người Việt- Ảnh 2.

Thu Phương và Dũng Taylor đã chung sống hơn chục năm

Dũng Taylor thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bên trong căn biệt thự của anh cùng Thu Phương lên trang cá nhân. Khu vườn tại căn biệt thự của Thu Phương được chăm bẵm vô cùng xanh tốt.

Khác với những sân vườn ở Mỹ, căn biệt thự của Thu Phương được trồng đa phần đều là những giống cây từ Việt Nam như: Chanh, quất, ớt... cùng các loại rau, gia vị quen thuộc với người Việt Nam. Thu Phương cũng thiết kế một sân vườn rộng rãi đủ để cho các con chơi đùa thoải mái. Trong gia đình, Dũng Taylor là người chịu trách nhiệm chính trong việc chăm sóc vườn cây.

Chồng Thu Phương từng tiết lộ rằng, hàng xóm xung quanh thường xuyên hỏi anh về phương pháp chăm sóc cây cảnh tươi tốt. Vườn cây của Thu Phương cũng trồng nhiều loại cho ra quả như: Ổi, đu đủ, cam, chanh, quất hay quýt... Đây đều là những cây ăn quả quen thuộc với người Việt Nam. Vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Thu Phương cũng đích thân trang trí sân vườn với đèn lòng cùng hoa cúc để cùng cả gia đình đón năm mới ấm cúng.

Bên trong căn biệt thự rộng 700m2 tại Mỹ của Thu Phương: Vườn cây xanh tốt, tràn ngập trái cây quen thuộc với người Việt- Ảnh 3.

Dũng Taylor thường xuyên chia sẻ hình ảnh vườn cây xanh tươi tốt bên trong căn biệt thự của mình cùng Thu Phương

Bên trong căn biệt thự rộng 700m2 tại Mỹ của Thu Phương: Vườn cây xanh tốt, tràn ngập trái cây quen thuộc với người Việt- Ảnh 4.

Sân vườn với cỏ xanh được Thu Phương và Dũng Taylor thiết kế làm chỗ vui chơi cho các con

Bên trong căn biệt thự rộng 700m2 tại Mỹ của Thu Phương: Vườn cây xanh tốt, tràn ngập trái cây quen thuộc với người Việt- Ảnh 5.

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Thu Phương cũng tự tay trang trí đèn lồng và hoa cúc ở sân vườn, cùng gia đình đón năm mới

Bên trong căn biệt thự rộng 700m2 tại Mỹ của Thu Phương: Vườn cây xanh tốt, tràn ngập trái cây quen thuộc với người Việt- Ảnh 6.

Vườn cây nặng trĩu quả được đích thân Dũng Taylor chăm bẵm từng ngày

Bên trong căn biệt thự rộng 700m2 tại Mỹ của Thu Phương: Vườn cây xanh tốt, tràn ngập trái cây quen thuộc với người Việt- Ảnh 7.

Bên trong căn biệt thự rộng 700m2 tại Mỹ của Thu Phương: Vườn cây xanh tốt, tràn ngập trái cây quen thuộc với người Việt- Ảnh 8.

Cây đủ sau vườn biệt thự của Thu Phương

Theo Hà Phương

Phụ nữ số

Trở lên trên