MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bên trong căn nhà chữa lành của cựu tiếp viên hàng không từng chống chọi bệnh mất ngủ

11-09-2023 - 07:40 AM | Lifestyle

“Đằng sau một ngôi nhà thú vị chắc chắn phải là chủ nhân có tâm hồn phong phú”, Karin Larsson nói về căn nhà.

"Không có mô hình cố định nào hoàn hảo về một căn nhà. Chỉ cần bạn đặt tất cả những gì bản thân yêu thích, bạn có thể cảm nhận được sức mạnh của không gian sống chữa lành",  Karin Larsson (44 tuổi) - một cựu tiếp viên hàng không người Pháp nói về căn nhà của mình.

Là người từng làm trong ngành dịch vụ và hiện sở hữu thương hiệu thời trang riêng, Karin Larsson có cái nhìn tinh tế khi lựa chọn nội thất và trang trí cho ngôi nhà của mình. Cô nàng thích dùng nội thất bao bọc bởi vải tự nhiên và món đồ tinh xảo để trang trí cho căn nhà. Karin Larsson chọn decor theo phong cách tối giản, hướng đến nhiên nhiên và ưu tiên rèm cửa nhiều màu sắc.

Căn nhà do chính Karin Larsson lựa chọn từng món nội thất nhỏ 

Karin Larsson

Trang trí nhà cửa là sở thích của Karin Larsson. Hơn nữa, là mẹ của cậu con trai 3 tuổi nên Karin Larsson cho rằng, việc thường xuyên làm mới không gian sống có lợi cho sự phát triển của trẻ. Karin Larsson bày tỏ, giống như phòng làm việc studo, căn nhà không cần theo đuổi một phong cách hay màu sắc nhất định, điều quan trọng là không gian có đem lại cho bạn cảm giác thoải mái hay dễ chịu không.

Cựu tiếp viên hàng không nghỉ việc mở kinh doanh riêng, làm nhà đẹp vì yêu trang trí nội thất  - Ảnh 3.

Phòng bếp của nhà Karin Larsson

Cựu tiếp viên hàng không nghỉ việc mở kinh doanh riêng, làm nhà đẹp vì yêu trang trí nội thất  - Ảnh 4.

Karin Larsson mua đàn cũ để dạy con chơi nghệ thuật từ nhỏ

Karin Larsson cho rằng màu sắc và chất liệu nội thất có thể cải thiện chất lượng sống của chủ nhân. Từng làm tiếp viên hàng không với giờ giấc sinh hoạt thất thường, sau này lại trở thành một bà mẹ và có công việc kinh doanh riêng nên Karin Larsso hiếm khi được ngủ đủ giấc. Có những thời điểm, cô ước một ngày kéo dài 48 giờ để hoàn thành hết công việc.

Sau thời gian chống chọi với bệnh mất ngủ, Karin Larsso đã cố hình thành thói quen đi ngủ sớm và dậy từ 5h sáng. Karin Larsso chọn giường bọc vải lanh, kết hợp mua dược liệu và sơn lại tường trong phòng ngủ để thay đổi không gian sống.

"Tôi chọn giường bọc vải lanh vì chất liệu này thoáng, dễ đi vào giấc ngủ hơn. Việc trang trí lại phòng cũng khiến tâm trạng được xoa dịu. Cảm giác bình yên đến thì giấc ngủ cũng kéo tới nhanh hơn", Karin Larsson tâm sự.

Giường ngủ của Karin Larsson

Cựu tiếp viên hàng không nghỉ việc mở kinh doanh riêng, làm nhà đẹp vì yêu trang trí nội thất  - Ảnh 6.

Nguồn: Toutiao

 

Theo Vân Anh

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên