MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì?

17-01-2022 - 15:10 PM | Thị trường

Samsung đã hợp tác cùng ShopDunk và MT Smart khai trương chuỗi 5 cửa hàng ủy quyền cao cấp, phục vụ khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội.

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì? - Ảnh 1.

Ngày 17/1, Shopdunk và MT Smart tuyên bố hợp tác với Samsung và mở hàng loạt cửa hàng bán sản phẩm của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Đây là mô hình theo chính sách của chuỗi Samsung Premium Store và lần đầu xuất hiện ở Việt Nam.

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì? - Ảnh 2.

Ông Kevin Lee, Tổng giám đốc công ty điện tử Samsung Vina cho biết việc chính thức mở những Premium Store cho thấy Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng hàng đầu của Samsung trên toàn cầu.

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì? - Ảnh 3.

Theo ông Đoàn Việt Dũng, Tổng giám đốc SamCenter by ShopDunk, những cửa hàng này đáp ứng đầy đủ yêu cầu do Samsung đưa ra theo tiêu chuẩn Samsung Premium Store toàn cầu. Toàn bộ nội thất được Samsung thiết kế, thi công với tiêu chuẩn cao và thống nhất.

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì? - Ảnh 4.

Những cửa hàng Samsung Premium Store tại Việt Nam có diện tích khoảng trên 60 m2 và chiều cao trần tối thiểu 3 m. Bên trong cửa hàng trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm mới nhất của Samsung từ smartphone cao cấp như Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, Galaxy S21 Ultra đến các mẫu Galaxy A trẻ trung.

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, những sản phẩm khác trong hệ sinh thái Samsung cũng được trưng bày đầy đủ như máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 Plus, đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4, tai nghe true wireless Galaxy Buds cùng hàng loạt ốp lưng.

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì? - Ảnh 6.

Cửa hàng cũng có khu vực riêng để bày trí một số mẫu loa Bluetooth đến từ JBL và Harman Kardon.

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì? - Ảnh 7.

Các sản phẩm được bày trí bắt mắt cùng không gian rộng rãi, mang đến cảm giác cao cấp. Đồng thời, trong cửa hàng cũng có khu vực ghế sofa và bàn để cho khách hàng trải nghiệm thoải mái hơn những cửa hàng truyền thống khác.

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì? - Ảnh 8.

Nguyễn Thái Toàn, ngụ quận 1, TP.HCM cho biết khá bất ngờ khi được trải nghiệm không gian cửa hàng. “Mình từng có cơ hội được đi du lịch và vào các cửa hàng Samsung Premium Store ở nước ngoài. Mình thấy nội thất của cửa hàng ở Việt Nam cũng được làm chuẩn chỉnh, sang trọng và trưng bày đầy đủ hệ sinh thái Samsung”, Toàn nói.

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì? - Ảnh 9.

Còn đối với Thiên Nhi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM, sản phẩm trưng bày tại chuỗi cửa hàng mới của Samsung có mức giá cạnh tranh hơn so với hệ thống bán lẻ khác. Cụ thể, mẫu Samsung Galaxy Z Fold3 đang được bán giá 35,5 triệu đồng, thấp hơn khoảng 4,5 triệu đồng so với thị trường.

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì? - Ảnh 10.

Theo ông Nguyễn Văn Linh, Giám đốc điều hành hệ thống MT Smart, toàn bộ nhân viên của Samsung Premium Store được đào tạo chuyên sâu từ Samsung. Từ đó, mang đến dịch vụ và hỗ trợ chất lượng đến với từng khách hàng.

Bên trong cửa đạt chuẩn cao nhất của Samsung ở Việt Nam có gì? - Ảnh 11.

“Dự kiến, các cửa hàng này trong năm tới sẽ kinh doanh cả laptop Samsung để đem đến hệ sinh thái trọn vẹn cho người dùng Việt. Chúng tôi đề ra mục tiêu trong năm 2022 sẽ mở được 30 cửa hàng SamCenter Samsung Premium Store ", ông Tuấn Anh, giám đốc Marketing hệ thống SamCenter by ShopDunk nói.

https://cafef.vn/ben-trong-cua-dat-chuan-cao-nhat-cua-samsung-o-viet-nam-co-gi-20220117144754388.chn

Song Tử

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên