TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị

22-05-2021 - 08:17 AM | Thời sự

Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị

Sau khi phát hiện liên quan đến BN 4838, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân, đồng thời, xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên y tế và người nhà liên quan.

 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 1.

Sau khi Bộ Y tế công bố về ca mắc Covid-19 tại Hà Nội là bệnh nhân 4838 V.V.H., nam, 24 tuổi, trú tại thôn Hoàng Xá (xã Lại Thượng, huyện Thạch Thất), Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã phong tỏa tạm thời Khoa Truyền nhiễm

 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 2.

Đồng thời, bệnh viện cũng cho nhân viên phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên bên trong bệnh viện

 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 3.

Những bệnh nhân, nhân viên y tế liên quan đến ca bệnh này hiện ở trong bệnh viện không được ra ngoài

 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 4.
 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 5.
 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 6.
 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 7.

Tất cả đều phải khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 8.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất, hiện đã lấy mẫu cho 286 nhân viên y tế, 20 người bệnh và người nhà, tại Trung tâm y tế Thạch Thất đã lấy mẫu cho 178 người bệnh và người nhà bệnh nhân

 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 9.

Các nhân viên y tế chuẩn bị đồ đạc để làm nhiệm vụ

 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 10.

Trước khi vào bên trong bệnh viện, nhân viên y tế phải đi qua buồng khử khuẩn

 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 11.
 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 12.
 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 13.

Nhân viên y tế phun khử khuẩn các trang thiết bị ngay khi ghi nhận ca bệnh dương tính SARS-CoV-2

 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 14.

Khu vực bên trong Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất

 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 15.

Cũng trong chiều nay, do bệnh viện tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân nên nhiều người đến cổng phải quay về

 Bên trong khu cách ly y tế BV Đa khoa Thạch Thất: Hàng trăm người được lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế phun khử khuẩn trang thiết bị - Ảnh 16.

Nhân viên bệnh viện hướng dẫn cho người nhà bệnh nhân hiểu về việc tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân

Theo Đinh Huy

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên