TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage

08-04-2022 - 11:01 AM | Lifestyle

Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage

Những người đã từng đi tàu cho biết nếu có điều kiện kinh tế thì đây là trải nghiệm đáng để thử.

Sau quãng thời gian dài tạm nghỉ vì ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, toa tàu du lịch hạng sang The Vietage nối liền Đà Nẵng-Quy Nhơn đã hoạt động trở lại từ ngày 1/4 vừa qua. Thực tế, tàu đã chính thức phục vụ du khách từ tháng 7/2020, chỉ có 12 ghế và mỗi lượt vé có giá 350 USD (khoảng gần 8 triệu đồng).

Cuối năm 2021, The Vietage được CNN vinh danh trong top 6 chuyến du lịch đường sắt hấp dẫn nhất châu Á.

"Đối với những du khách đang tìm kiếm trải nghiệm thoải mái hơn, dịch vụ toa tàu The Vietage có thể đáp ứng yêu cầu của họ với mức giá là 350 USD/người/chiều. Khung cảnh yên bình bên ngoài cửa sổ như một bức tranh nên thơ, với những chú trâu nước thong dong gặm cỏ trên những cánh đồng bạt ngàn, thấp thoáng xa xa là những ngôi làng chấm phá trên cánh đồng xanh mướt tầm mắt".

Kênh YouTube TP Chanel cách đây không lâu cũng đã thực hiện video dài hơn 40 phút, ghi lại trải nghiệm đặc biệt trên khoang tàu thương gia này.

Tàu hạng sang The Vietage gồm 6 khoang riêng biệt với 12 ghế. Sau khi sắp xếp hành lý và ổn định chỗ ngồi, hành khách sẽ được phục vụ đồ uống miễn phí như nước khoáng, trà, cà phê,…Ngoại trừ một số loại rượu đặc biệt sẽ bị tính phí nếu như khách có nhu cầu gọi thêm. Trên tàu cũng có wifi tốc độ cao để tiện cho hành khách làm việc hoặc giải trí.

Ngoài đồ uống, khách có thể gọi đồ ăn nhẹ thoải mái trên tàu, vì tất cả đã bao gồm trong giá vé. Đồ ăn nhẹ sẽ được thay đổi theo từng ngày. Như trong video chủ kênh YouTube TP Channel cho biết bánh ngọt đã được làm nóng trước khi đến tay khách hàng.

Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage - Ảnh 1.

Phía dưới mỗi chỗ ngồi có đặt sẵn giỏ đồ cá nhân gồm: dép, chăn gối cổ và bịt mắt.

Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage - Ảnh 2.
Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage - Ảnh 3.

Mỗi khách tham gia chuyến tàu sẽ có 30 phút massage trị liệu. Trước khi trị liệu, hành khách được phục vụ trà thảo mộc, sau đó vào phòng thư giãn để nhân viên thực hiện massage.

Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage - Ảnh 4.

Khoảng gần 12h, khách được phục vụ bữa trưa theo đúng thực đơn đã đăng ký từ khi mua vé. Thực đơn gồm món khai vị, món chính và tráng miệng. Đặc biệt thực đơn được chia thành 3 khẩu vị để khách tùy ý lựa chọn, gồm: Ăn hải sản, ăn thịt và ăn chay.

Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage - Ảnh 5.
Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage - Ảnh 6.

Khách hàng được tặng socola hình tàu hỏa làm quà lưu niệm.

Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage - Ảnh 7.

Kênh TP Channel cho biết toa tàu sang chảnh này có 3 nhân viên phục vụ, trong đó một người phục trách chính; một người phụ trách phụ vụ đồ ăn, đồ uống, và người còn lại đảm nhận nhiệm vụ massage trị liệu. Đoàn tàu gây ấn tượng bởi không gian sang trọng, ấm cúng và sạch sẽ. Nhân viên gần gũi nhiệt tình. Điểm trừ duy nhất là một số khách có thể thấy khó chịu khi phải ngủ trên ghế thay vì được nằm thoải mái.

Khu vực quầy bar bán một số món đồ lưu niệm và socola.

Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage - Ảnh 8.
Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage - Ảnh 9.

Nhà vệ sinh gọn gàng, thơm tho.

Bên trong tàu du lịch “quý tộc” nối liền Đà Nẵng - Quy Nhơn: Giá 8 triệu đồng/lượt, chỉ gồm 12 ghế, khách được phục vụ trọn gói từ ăn uống đến massage - Ảnh 10.

Tổng kết lại theo TP Channel, hài lòng là cảm giác mà mỗi khách hàng đều đồng ý khi đi trên chuyến tàu The Vietage. "Nếu có điều kiện, mọi người nên thử trải nghiệm một lần", chủ kênh cho biết.

https://cafebiz.vn/ben-trong-tau-du-lich-quy-toc-noi-lien-da-nang-quy-nhon-gia-8-trieu-dong-luot-chi-gom-12-ghe-khach-duoc-phuc-vu-tron-goi-tu-an-uong-den-massage-20220407160518387.chn

Theo Nhật Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên