MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bị chê nhà lắm tiền mà bí bách, Đoàn Di Băng đáp trả sâu cay - tiện tay hé lộ quan điểm chọn nhà của người giàu

16-04-2022 - 10:35 AM | Lifestyle

Người giàu chọn nhà theo tiêu chí gì đây?

Nhắc đến giới nhà giàu ồn ào cõi mạng, không thể nào bỏ qua Đoàn Di Băng . Thời gian gần đây nữ đại gia cũng khiến netizen liên tục đỏ mắt vì xuống tiền tậu BĐS không tiếc tay. Với số lượng nhà, đất đang sở hữu, có gọi Đoàn Di Băng là nữ đại gia BĐS cũng không ngoa chút nào.

 Bị chê nhà lắm tiền mà bí bách, Đoàn Di Băng đáp trả sâu cay - tiện tay hé lộ quan điểm chọn nhà của người giàu - Ảnh 1.

Vợ chồng nữ đại gia Đoàn Di Băng


Mới đây, vợ chồng nữ đại gia quận 7 lại thêm một lần gây bão MXH với màn khoe sương sương căn biệt thự sang xịn sắp chuyển qua ở tạm trong khi đợi hoàn thành villa 400 tỷ của mình. Đáng chú ý nhất, dù được thiết kế cầu kỳ, nội thất toàn đồ làm riêng ở châu Âu đắt đỏ, căn nhà của nữ đại gia vẫn bị chê vì phòng ngủ có phần bí bách, u ám. Đối diện ý kiến trên, Đoàn Di Băng đã có màn đáp trả đầy sâu cay và tiện tay tiết lộ luôn quan điểm chọn nhà của mình.

Cụ thể, nữ đại gia chia sẻ: "Không có căn nhà hoàn hảo. Chỉ có căn nhà phù hợp với chủ nhân. Nếu bạn nhìn thấy 1 ngôi nhà không đẹp. Không sao, bạn có phải chủ nhà đâu".

 Bị chê nhà lắm tiền mà bí bách, Đoàn Di Băng đáp trả sâu cay - tiện tay hé lộ quan điểm chọn nhà của người giàu - Ảnh 2.

Phòng ngủ bị chê u ám, bí bách dù "sặc mùi tiền" của vợ chồng Đoàn Di Băng


 Bị chê nhà lắm tiền mà bí bách, Đoàn Di Băng đáp trả sâu cay - tiện tay hé lộ quan điểm chọn nhà của người giàu - Ảnh 3.

Màn đáp trả sâu cay khi bị chê nhà, hé lộ quan điểm chọn nhà của nữ đại gia


Thực tế, dù bạn là ai sở hữu khối tài sản ít nhiều ra sao, nhà - đất luôn là mục tiêu tài chính quan trọng bậc nhất trong đời. Thế nên, khi mua được nhà, đa phần dân tình đều có xu hướng muốn trang trí, thiết kế nội thất sao cho ưng ý nhất có thể. Có người chọn nhờ đến các công ty chuyên thiết kế nội thất, có người lại muốn tay làm hết.

Song, giống như Đoàn Di Băng chia sẻ, sẽ chẳng có căn nhà nào hoàn hảo 100%. Nội thất và thiết kế đẹp, nhưng không phù hợp với mục đích sử dụng thì cũng không tốt, khó sống về sau. Quan trọng nhất trong việc mua và trang trí nhà cửa vẫn là ý kiến chủ nhân của căn nhà - người sẽ trực tiếp sống và sinh hoạt mỗi ngày tại đó. Bởi lẽ, chỉ có chủ nhà mới biết đâu là thứ phù hợp với không gian sống và nhu cầu của gia đình.

 Bị chê nhà lắm tiền mà bí bách, Đoàn Di Băng đáp trả sâu cay - tiện tay hé lộ quan điểm chọn nhà của người giàu - Ảnh 4.
 Bị chê nhà lắm tiền mà bí bách, Đoàn Di Băng đáp trả sâu cay - tiện tay hé lộ quan điểm chọn nhà của người giàu - Ảnh 5.
 Bị chê nhà lắm tiền mà bí bách, Đoàn Di Băng đáp trả sâu cay - tiện tay hé lộ quan điểm chọn nhà của người giàu - Ảnh 6.
 Bị chê nhà lắm tiền mà bí bách, Đoàn Di Băng đáp trả sâu cay - tiện tay hé lộ quan điểm chọn nhà của người giàu - Ảnh 7.

Một vài góc khác trong căn nhà của Đoàn Di Băng


 Bị chê nhà lắm tiền mà bí bách, Đoàn Di Băng đáp trả sâu cay - tiện tay hé lộ quan điểm chọn nhà của người giàu - Ảnh 8.
 Bị chê nhà lắm tiền mà bí bách, Đoàn Di Băng đáp trả sâu cay - tiện tay hé lộ quan điểm chọn nhà của người giàu - Ảnh 9.

Thời gian gần đây Đoàn Di Băng chăm chỉ tậu và khoe nhà mới

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-che-nha-lam-tien-ma-bi-bach-doan-di-bang-dap-tra-sau-cay-tien-tay-he-lo-quan-diem-chon-nha-cua-nguoi-giau-20220416085431853.chn

Theo NE

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên