MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bị đuổi khỏi nhà hàng vì làm việc cho Tổng thống Trump, Thư ký Báo chí Nhà Trắng được Mật vụ Mỹ bảo vệ

27-06-2018 - 20:00 PM | Tài chính quốc tế

Đây cũng chính là những người đảm bảo an toàn cho Tổng thống Donald Trump.

Theo các nguồn tin quen thuộc, bà Sarah Sanders, Thư ký báo chí của Nhà Trắng, sẽ được lực lượng Mật vụ Mỹ bảo vệ mọi lúc, mọi nơi. Quyết định này tới sau khi bà Sanders bị đuổi khỏi một nhà hàng ở Virginia với lý do làm việc trong chính quyền của Tổng thống Trump.

Hiện tại, Cơ quan Mật vụ Mỹ từ chối bình luận về thông tin này với lý do an ninh. Bà Sanders cũng không lên tiếng trước những thông tin này. Trước đó, người phụ trách Báo chí của Nhà Trắng kể lại: "Tôi bị yêu cầu rời khỏi một nhà hàng ở Virginia vì làm việc cho Tổng thống Trump. Chúng tôi có quyền khước từ yêu cầu đó nhưng chúng tôi đã chọn làm theo yêu cầu của họ. Tôi và chồng rời đi trong lịch sự".

Tuy nhiên, sự việc bà Sanders gặp phải đã làm dấy lên nhiều lo lắng cho sự an toàn của những người làm việc trong chính quyền Tổng thống Trump. Là gương mặt xuất hiện nhiều trước truyền thông và trực tiếp lên tiếng bảo vệ những chính sách của Nhà Trắng, nhà chức trách Mỹ có lý do để lo lắng cho bà Sanders trước những phần tử cực đoan hoặc những người bất đồng với chính phủ.

Việc cắt cử lực lượng Mật vụ Mỹ bảo vệ bà Sanders chắc chắn sẽ mang đến sự an toàn. Đây cũng chính là những người được huấn luyện bài bản nhằm đảm bảo an toàn cho Tổng thống Donald Trump cùng gia đình cũng như các quan chức cấp cao khác như Phó Tổng thống Mike Pence.

Linh Anh

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên