MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bị “hack” Fanpage Facebook, Chứng khoán VPS nói gì?

Bị “hack” Fanpage Facebook, Chứng khoán VPS nói gì?

VPS cho biết từ thời điểm 17:30 ngày 30/11/2022, trang fanpage Facebook “VPS Securities” bị kẻ xấu tấn công và đăng tải thông tin không liên quan đến VPS.

Trong chiều tối ngày 30/11/2022, trang Fanpage Facebook của Chứng khoán VPS (VPS Securities) đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái có nội dung “han cuoc doi” thu hút không ít sự chú ý.

Bị “hack” Fanpage Facebook, Chứng khoán VPS nói gì? - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình Fanpage VPS Securities

Sau đó, Chứng khoán VPS đã có thông báo chính thức về sự việc này. Cụ thể, VPS cho biết từ thời điểm 17:30 ngày 30/11/2022, trang fanpage Facebook “VPS Securities” bị kẻ xấu tấn công và đăng tải thông tin không liên quan đến VPS.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và những thông tin đến với khách hàng được chính xác và đầy đủ, kể từ ngày 30/11/2022 trang fanpage Facebook "VPS Securities" sẽ không được VPS sử dụng nữa. Thay vào đó là fanpage mới “Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS - VPS Securities” tại địa chỉ: https://www.facebook.com/congtycophanchungkhoanvps.vpssecurities.

Bên cạnh đó, VPS khuyến nghị khách hàng truy cập website chính thức của VPS tại đường link https://vps.com.vn để được cập nhật các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của VPS.

Trong trường hợp cần thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Chuyên gia tư vấn hoặc Tổng đài 19006457 để được hỗ trợ.

VPS cũng gửi lời chân thành xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này.

Bị “hack” Fanpage Facebook, Chứng khoán VPS nói gì? - Ảnh 2.

Toàn thông báo của Chứng khoán VPS trên app SmartOne

Phương Linh

Nhịp Sống Thị Trường

Trở lên trên