MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bị nhà Sussex bôi nhọ, Công nương Kate có phản ứng gây ngỡ ngàng còn vợ chồng Meghan lại tung tin mới về con gái Lilibet

17-06-2021 - 15:47 PM | Sống

Bị nhà Sussex bôi nhọ, Công nương Kate có phản ứng gây ngỡ ngàng còn vợ chồng Meghan lại tung tin mới về con gái Lilibet

Phản ứng của Công nương Kate trước vụ việc bị nhà Sussex bôi nhọ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trong một sự kiện hôm 11/6, Công nương Kate thừa nhận rằng cô chưa được gặp bé Lilibet qua cuộc gọi video. Không lâu sau đó, nhà Sussex cho hay, Harry đã chủ động gửi tin nhắn báo cho chị dâu về sự ra đời của con gái Lilibet. Điều này khiến nàng dâu hoàng gia bị một bộ phận người dùng mạng chỉ trích là vô tâm, không đáp lại thiện chí của Harry .

Mặc dù vậy, bất chấp việc nhà Sussex có hành động nhằm "bôi nhọ" mình nhưng Công nương Kate hoàn toàn giữ im lặng, không lên tiếng giải thích hay thanh minh. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Công nương Kate tin rằng có sự nhầm lẫn nào ở đây và cô vẫn muốn làm tất cả để giúp nhà Sussex hàn gắn với gia đình hoàng gia.

Bị nhà Sussex bôi nhọ, Công nương Kate có phản ứng gây ngỡ ngàng còn vợ chồng Meghan lại tung tin mới về con gái Lilibet - Ảnh 1.

Công nương Kate vẫn muốn hòa giải với nhà Sussex.

Nữ công tước xứ Cambridge được cho là hy vọng một ngày nào đó, các thành viên trong gia đình sẽ đoàn tụ với nhau. Đặc biệt là hai đứa trẻ nhà Sussex cùng 3 con của Kate sẽ được gặp gỡ nhau. Trước thông tin này, nhiều người bày tỏ sự ngỡ ngàng khi Công nương Kate lại dễ dàng bỏ qua cho vợ chồng Meghan đến như vậy trong khi bản thân cô phải nhận về chỉ trích.

Trong khi đó, nhà Sussex cũng có động thái mới. Theo tờ Etonline, một nguồn tin thân cận của cặp đôi cho hay, vợ chồng Harry - Meghan đã gửi ảnh bé Lilibet qua tin nhắn trong nhóm dành riêng cho các thành viên hoàng gia. Mọi người đều tỏ ra vui vẻ và hào hứng khi được nhìn ngắm bức ảnh của thành viên mới.

Cho đến thời điểm hiện tại cặp đôi vẫn giữ kín hình ảnh con gái mới sinh trên truyền thông sau gần 2 tuần cô bé chào đời. Mới đây, thông tin bé Lilibet sẽ làm lễ rửa tội ở đâu cũng đang gây ra nhiều tranh cãi. Theo đó, chuyên gia hoàng gia Ian Lloyd đề nghị cặp đôi này hãy làm lễ rửa tội cho con gái ở Anh, đóng vai trò là "cách để xây dựng cầu nối" với gia đình hoàng gia. Bé Archie, con trai đầu lòng của cặp đôi cũng làm lễ rửa tội trong hoàng gia.

Bị nhà Sussex bôi nhọ, Công nương Kate có phản ứng gây ngỡ ngàng còn vợ chồng Meghan lại tung tin mới về con gái Lilibet - Ảnh 2.

Nhà Sussex cùng gia đình hoàng gia trong lễ rửa tội của bé Archie.

Tuy nhiên, hiện tại mọi thứ đã khác khi vợ chồng Harry - Meghan đã rời khỏi hoàng gia để sang Mỹ sinh sống. Theo tờ Express, 95% độc giả được hỏi về vấn đề này cho biết họ phản đối việc nhà Sussex trở lại Anh để làm lễ rửa tội cho Lilibet. Đa phần ý kiến đều cho rằng, cặp đôi không còn xứng đáng nhận những đặc ân từ hoàng gia sau những gì họ đã gây ra.

Cho đến nay phía nhà Sussex lẫn Hoàng gia Anh chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến lễ rửa tội của bé Lilibet.

Nguồn: Express, Etonline

THeo Hồng Nam

Trí thức trẻ

Trở lên trên