MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bí quyết để “Stay Kool” đánh bay stress những ngày cuối năm

27-12-2017 - 13:30 PM | Sống

Vừa stress vì báo cáo, tổng kết dồn dập cuối năm, bạn vừa khó tập trung làm việc khi các địa điểm ăn chơi, các cuộc vui liên tục gọi mời. Làm thế nào để vượt qua stress, giữ tinh thần thật “kool”?

Bài viết sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cụ thể để bạn hoàn thành tốt công việc mà vẫn giữ được tinh thần, thể chất sảng khoái để sẵn sàng đón chào năm mới.

Làm việc khoa học

Để hoàn tất núi công việc cuối năm, bạn cần lên lịch làm việc: xác định danh sách các việc cần làm, sắp xếp mức độ ưu tiên cho từng đầu việc.

Khi làm việc nào, hãy tập trung tối đa và hoàn thành xong việc đó; tránh tình trạng vừa làm vừa chơi hay ôm đồm công việc.

Biết chăm sóc bản thân

Đừng tiếc vài trăm ngàn cho một buổi spa đơn giản, vì một chút thư giãn sẽ giúp bạn tái sinh năng lượng và làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, dù bận rộn thế nào, bạn cũng nên ăn uống đúng bữa và dành vài giờ/tuần cho các hoạt động thể thao (yoga, bơi, kick-boxing…) phù hợp với khả năng, sở thích.

Dám tận hưởng cuộc sống

Đừng trở thành nô lệ của chính mình khi bạn hùng hục làm việc và không dám hưởng thụ! Đây là thời điểm lý tưởng để dành thời gian và tiền bạc cho những chuyến du lịch ngắn ngày hay mua sắm cho bản thân trước khi Tết đến.

Trải nghiệm ẩm thực cao cấp cũng là một cách “tự thưởng” rất đáng đồng tiền bát gạo.

Ẩm thực cao cấp luôn đi cùng những món ăn mới lạ, mang hương vị độc quyền, không xuất hiện tại những hàng quán thông thường mà chỉ được các đầu bếp nổi tiếng nhất giới thiệu trong những không gian sang trọng, độc đáo.

Một vài gợi ý cho bạn:

Gỏi vịt Thái xông khói trà Gong Cha - xem thử.

Bò Rib Eye ướp cafe sốt tiêu xanh

Cá hồi cuộn cá thác lác

Mực trứng ủ rơm chiên sốt trứng vịt muối.

Đây là những “tác phẩm” của đầu bếp Jack Lee đến từ Hollywood, hiện công thức chế biến đang xuất hiện độc quyền tại nhà hàng container – Kool Klub.

Gặp gỡ bạn bè

Thời điểm bận rộn cuối năm, chúng ta nên hạn chế những cuộc nhậu nhẹt xã giao vô bổ, thay vào đó là thời gian dành cho bạn bè và gia đình thân thiết.

Xu hướng của giới doanh nhân và dân văn phòng hiện đại ngày nay là chọn những nhà hàng có đẳng cấp, với lối décor thật chất và khả năng đảm bảo tính riêng tư cho bữa tối cuối năm thân mật.

Ngoài yếu tố décor nội thất thì cách bố trí các gian phòng linh hoạt, đáp ứng sở thích tiệc tùng của mỗi nhóm thực khách khác nhau, dù là buổi hẹn hò lứa đôi, tiệc cuối năm hay liên hoan, sinh nhật… cũng là ưu điểm của nhà hàng container – được nhiều khách hàng yêu thích.

Không gian vách kính khoáng đạt, rộng rãi nhưng vẫn có những khoảng riêng tư, ngăn cách bởi căn phòng container sang trọng là nơi lý tưởng cho mọi cuộc gặp; hứa hẹn bữa tối cuối năm tưng bừng trong bia tươi, đồ ăn ngon và những trận cười đánh bay stress.

Chào đón khách hàng tới Kool Klub cho những buổi hẹn hò, sinh nhật, bữa ăn gia đình hay liên hoan cuối năm:

Giảm tới 15% trong Happy Hour (16-18h) mỗi ngày.

Uống beer tuơi không giới hạn chỉ 198k/người Thứ 6-7 hàng tuần.

Đêm nhạc Countdown đón năm mới lúc 21h00-24h00 ngày 31/12/2017.

Có phòng lớn sức chứa 150 người.

Nhà hàng container – Koolklub

Hotline đặt bàn: 0236.656.8181

81 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

http://koolklub.com.vn/.

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên