MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bí thư Đà Nẵng đến hầm Hải Vân, phát tiền hỗ trợ cho người dân về quê

10-10-2021 - 18:12 PM | Xã hội

Bí thư Đà Nẵng phát tiền hỗ trợ người dân trên đường về quê

Bí thư Đà Nẵng phát tiền hỗ trợ người dân trên đường về quê

Bí thư Đà Nẵng đứng phát tiền hỗ trợ cho người dân từ các tỉnh miền Nam đang trên đường chạy xe máy về quê đồng thời trao tặng 8 xe máy cho những người có xe đã quá cũ nát.

Ngày 10/10, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng đã đến Trạm trung chuyển Hải Vân để kiểm tra công tác tổ chức hỗ trợ cho bà con từ các tỉnh phía Nam về quê ngang qua địa phương này.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng cho hay từ ngày 6/10 đến nay đã dẫn hơn 3.000 xe máy và hơn 6.000 người lưu thông qua hầm an toàn.

Ông Quảng đánh giá cao nỗ lực hỗ trợ của các lực lượng chức năng, từ thiện và quyết định mở hầm Hải Vân dẫn bà con qua hầm. Đây là việc làm nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bà con khi đi qua địa bàn này.

Bí thư Đà Nẵng đến hầm Hải Vân, phát tiền hỗ trợ cho người dân về quê - Ảnh 1.

Đại diện Phòng CSGT Công an Đà Nẵng báo cáo việc hỗ trợ người dân về quê với Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng.

Bí thư Đà Nẵng đến hầm Hải Vân, phát tiền hỗ trợ cho người dân về quê - Ảnh 2.

Những chiếc xe mới được các nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ cho những người về quê nhưng có phương tiện đã quá hư hỏng. Ngoài xe máy, lực lượng CSGT Công an Đà Nẵng sẽ hỗ trợ thêm 2 triệu đồng để người dân làm thủ tục đăng ký xe khi về quê.

Bí thư Đà Nẵng đến hầm Hải Vân, phát tiền hỗ trợ cho người dân về quê - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng, trao chìa khoá xe cho 1 công nhân từ miền Nam về quê Hà Giang.

Bí thư Đà Nẵng đến hầm Hải Vân, phát tiền hỗ trợ cho người dân về quê - Ảnh 4.

Những chiếc xe cũ kỹ từ miền Nam trên đường về quê được thay thế bằng những chiếc xe mới. Mỗi chiếc xe có giá 20 triệu đồng được một nhà hảo tâm thông qua lực lượng CSGT Công an Đà Nẵng hỗ trợ người dân.

Bí thư Đà Nẵng đến hầm Hải Vân, phát tiền hỗ trợ cho người dân về quê - Ảnh 5.

Bí thư Đà Nẵng cùng 1 số nhà hảo tâm trực tiếp trao tặng người dân từ miền Nam về quê số tiền hỗ trợ nhỏ. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng để giúp bà con trang trải trên đường về quê.

Bí thư Đà Nẵng đến hầm Hải Vân, phát tiền hỗ trợ cho người dân về quê - Ảnh 6.

Số tiền hỗ trợ là của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thông qua lực lượng chức năng Đà Nẵng trao tặng đến bà con. Mỗi xe được hỗ trợ 200.000 đồng.

Bí thư Đà Nẵng đến hầm Hải Vân, phát tiền hỗ trợ cho người dân về quê - Ảnh 7.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an Đà Nẵng, trao tiền hỗ trợ bà con trên đường về quê. Công an Đà Nẵng trong những ngày qua đã tổ chức 3 điểm đón tại Hòa Phước, Hòa Khương và Trạm trung chuyển Hải Vân để tổ chức dẫn đoàn cho bà con từ phía Nam về quê qu hầm Hải Vân. Đến nay, CSGT Đà Nẵng đã dẫn hơn 3.000 xe máy và hơn 6.000 người lưu thông qua hầm an toàn.

Bí thư Đà Nẵng đứng phát tiền cho người dân


Theo Đình Thức

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên