MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BICA Holdings ghi nhận 540 nhà đầu tư tham gia các dự án đầu tư

28-09-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

BICA Holdings ghi nhận 540 nhà đầu tư tham gia các dự án đầu tư

Để có được con số ấn tượng trên, BICA Holdings đã không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu với khách hàng và củng cố năng lực nội bộ. Điều này đã được chứng minh thông qua những dự án đầy chất lượng và bảng thành tích vô cùng ấn tượng mà đội ngũ lãnh đạo hiện tại đã đạt được.

Sở hữu cho mình một quy trình đồng bộ, chuyên nghiệp, hệ thống tư vấn viên có năng lực chuyên môn cao... BICA Holdings luôn không ngừng nỗ lực và đang tiếp tục duy trì cái "chất" của riêng mình thông qua các buổi đào tạo trực tiếp/gián tiếp. Chính nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng này đã mang lại những kết quả xứng đáng, mà cụ thể nhất là thông qua những con số biết nói cũng như là số lượng nhà đầu tư sẵn sàng trở thành "người đồng hành" cùng với BICA Holdings liên tục tăng dần đều qua các năm.

Ông Chu Văn Huy – Giám đốc BICA Holdings chia sẻ: "Đội ngũ nhân viên không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp, mà đó còn là bệ phóng giúp cho mỗi doanh nghiệp có thể phát triển nhanh hơn. Chính vì vậy, đầu tư vào đào tạo là cách gia tăng giá trị doanh nghiệp hiệu quả và bền vững nhất".

BICA Holdings ghi nhận 540 nhà đầu tư tham gia các dự án đầu tư - Ảnh 1.

Doanh nghiệp có thể tìm được những dự án tiềm năng, nhưng nếu nhân sự vận hành dự án đó không có kiến thức tốt, không có sự chỉnh chu trong công việc, không có khả năng thích ứng linh hoạt trước mọi tình huống...Chắc chắn đây sẽ là rào cản khiến cho các nhà đầu tư e ngại, thiếu tin tưởng và sẽ khó có thể đặt bút ký kết hợp tác.

BICA Holdings nhận thức được rằng sự phát triển của mình luôn có dấu ấn sự tin tưởng và hợp tác hiệu quả từ các đơn vị đối tác, đặc biệt là từ các đối tác lâu năm của công ty. BICA Holdings mong muốn, trong thời gian tới, cùng với những chiến lược phát triển mở rộng của BICA Holdings, luôn có sự đồng hành và hỗ trợ từ các đơn vị đối tác, chủ đầu tư trên cơ sở các bên cùng có lợi, phát triển lớn mạnh, vững chắc."

BICA Holdings ghi nhận 540 nhà đầu tư tham gia các dự án đầu tư - Ảnh 2.

Đứng trước sự biến đổi và chuyển mình của một nền kinh tế đầy năng động, không khó để nhận ra thị trường bất động sản ngày nay sẽ phải chịu những ảnh hưởng và sự cạnh tranh khắc nghiệt từ rất nhiều các bên. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, đại dịch covid đã có dấu hiệu tạm lắng xuống, nhưng vẫn còn đó rất nhiều những rào cản khiến cho thị trường bất động sản có thể quay trở lại với vị thế vốn có của nó (chính sách tài chính, thủ tục đầu tư, các nghị định mới ban hành, luật sửa đổi...)

Trước những bài toán khó khăn này, BICA Holdings đã triển khai song song hai hoạt động, đó là: Nâng cấp chất lượng nhân sự và công khai nguồn thông tin trên tất cả các trang truyền thông chính thức của doanh nghiệp. Tại đây, các nhà đầu tư không chỉ cập nhật được thông tin các dự án hiện có, những dự án sắp triển khai, mà sẽ còn được phân tích các chỉ số và tư vấn phù hợp dựa trên chính nhu cầu thực tại hiện có của các nhà đầu tư.

BICA Holdings ghi nhận 540 nhà đầu tư tham gia các dự án đầu tư - Ảnh 3.

Tìm được nhà đầu tư vốn đã khó, nhưng giữ chân được nhà đầu tư lại càng khó hơn. Thay vì cố gắng tự hào với những gì mình đã có, doanh nghiệp phải học cách thích ứng nhanh chóng và đa dạng hóa các giải pháp các loại hình kinh doanh để có thể mở rộng kết nối với các đối tác. Tất nhiên giải pháp hay phải đi cùng với số liệu thực tế, lợi nhuận rõ ràng cũng như các thủ tục pháp lý đầy đủ.

Với tốc độ tăng trưởng lớn mạnh qua từng năm, cùng với đó là một hệ sinh thái xung quanh cũng đang dần được phát triển. BICA Holdings tin tưởng rằng, đây sẽ là "thỏi nam châm" thu hút được nhiều hơn nữa sự chú ý và quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường.

BICA Holdings ghi nhận 540 nhà đầu tư tham gia các dự án đầu tư - Ảnh 4.

Ngoài việc phát triển kinh tế - BICA Holding còn luôn ý thức được bản thân phải có trách nhiệm phụng sự vì cộng đồng thông qua việc chú trọng tới quá trình phát triển con người. Với một tầm nhìn dài hạn – BICA Holdings đang hướng tới năm 2030 sẽ vươn mình trở thành một tập đoàn hiệu quả và bền vững, qua đó cũng đánh đấu cột mốc kỷ niệm 20 năm cho sự hình thành và phát triển.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên