TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BIDV lên tiếng về vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Chi nhánh Hạ Long

18-01-2019 - 23:21 PM | Tài chính - ngân hàng

BIDV lên tiếng về vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Chi nhánh Hạ Long
Ảnh minh hoạ

Chiều 18/1, một tên cướp có vũ trang đã xuất hiện tại chi nhánh Hạ Long của BIDV, uy hiếp, khống chế yêu cầu giao dịch viên ngân hàng vừa chuyển tiền, vừa phải cho tiền mặt vào túi của hắn.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa phát đi thông tin liên quan vụ cướp xảy ra tại chi nhánh Hạ Long của nhà băng này.

Cụ thể, theo BIDV, vào khoảng 14h 45 phút ngày 18/01/2019, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại BIDV Chi nhánh Hạ Long (số  1 Hồng Ngọc, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế yêu cầu giao dịch viên vừa chuyển tiền, vừa phải cho tiền mặt vào túi của hắn. 

Khi sự việc xảy ra, giao dịch viên chi nhánh đã bình tĩnh thực hiện các thao tác giao dịch nghiệp vụ. Thủ kho ngân hàng và nhân viên bảo vệ đã khôn khéo tìm cách thông báo với Công an tỉnh Quảng Ninh. 

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời giữa BIDV Hạ Long và Công an tỉnh, đối tượng cướp đã nhanh chóng bị khống chế và bắt giữ sau 7 phút. 

Ngân hàng khẳng định người và tài sản được đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Sau khi vụ việc xảy ra, Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã quán triệt tới cán bộ và rà soát các biện pháp phối hợp với công an để bảo đảm an toàn trong giao dịch. 

BIDV khẳng định các hoạt động tại Chi nhánh Hạ Long tiếp tục diễn ra bình thường.

Ngọc Toàn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên