MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BIDV rao bán khách sạn 4 sao giữa trung tâm TP. Huế giá chưa đến 100 tỷ

15-06-2024 - 20:40 PM | Tài chính - ngân hàng

Mới đây, ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên – Huế thông báo rao bán tài sản đảm bảo là công trình khách sạn 4 sao tại trung tâm TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) với giá khởi điểm chỉ từ 99,758 tỷ đồng.

Theo thông tin BIDV cung cấp, tài sản đấu giá là quyền sử dụng đất tại số 29 phố Đội Cung, phường Phú Hội, TP. Huế theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp, quyền sở hữu nhà ở và tài sản trên đất do Sở TN&MT tỉnh Thừa Thiên – Huế cấp ngày 4/9/2019 cho Công ty TNHH Thanh Trang. Khu đất này có diện tích 517m2 là đất ở đô thị, có thời hạn sử dụng lâu dài.

Công trình trên đất là khách sạn với diện tích xây dựng là 417m2 và tổng diện tích sàn là 5850m2. Khách sạn bao gồm 13 tầng nổi, một tầng nửa hầm, và một tầng lửng. Khách sạn còn có bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, sky bar, phòng hội nghị,…

BIDV rao bán khách sạn 4 sao giữa trung tâm TP. Huế giá chưa đến 100 tỷ- Ảnh 1.

Một góc trên tầng thượng tại khách sạn Midtown Huế.

Giá khởi điểm của tài sản là 99,758 tỷ đồng. Trước đó, khách sạn này từng được BIDV Thừa Thiên Huế đấu giá vào ngày 30/5 với giá khởi điểm 105 tỷ đồng nhưng không thành công.

Giá khởi điểm chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng đối với tài sản, chưa bao gồm lệ phí trước bạ chuyển quyền sử dụng đất và chuyển quyền sở hữu tài sản.

Theo tìm hiểu, khách sạn này có tên MidTown Huế. Đây là khách sạn do Công ty TNHH Thanh Trang làm chủ đầu tư.

Đức Anh

An ninh Tiền tệ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên