MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà

05-05-2023 - 19:02 PM | Lifestyle

Không chỉ sở hữu bộ sưu tập đồ hiệu giá trị, nữ ca sĩ Lệ Quyên còn có căn biệt thự nguy nga tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lệ Quyên được biết đến là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Giọng ca sinh năm 1981 được biết tới với các ca khúc: Duyên phận, Nếu em được lựa chọn, Giấc mơ có thật... Sau nhiều năm miệt mài hoạt động nghệ thuật, Lệ Quyên đã sở hữu một khối tài sản khủng mà nhiều người mơ ước.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên hiện đang sở hữu ngôi nhà rộng 589 m² ở thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, tổ ấm này được hoàn thành vào năm 2021. Căn nhà có tông màu trắng làm chủ đạo và thiết kế theo phong cách cổ điển tôn lên vẻ sang trọng. Nhìn từ ngoài có thể thấy, căn biệt thự vô cùng nguy nga bề thế với ánh đèn màu vàng bao trùm, càng trở nên lộng lẫy hơn trong buổi đêm. Nội thất bên trong căn nhà cũng được nữ ca sĩ lựa chọn kĩ càng. Tổ ấm này còn có khoảng sân vườn và bể bơi rộng rãi.

Đáng chú ý, khi căn nhà bị kẻ xấu mượn hình ảnh mang ra rao bán với giá 3,6 tỷ đồng, Lệ Quyên từng khiến dân tình xôn xao khi tuyên bố số tiền này chỉ đủ mua cái cổng nhà. Điều này chứng tỏ giá trị thực của căn biệt thự này không phải dạng vừa.

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 1.

Cuối năm 2021, Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu dọn về căn biệt thự sang trọng

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 2.

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 3.

Biệt thự của Lệ Quyên rộng gần 600m2 ở vị trí đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 4.

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 5.

Căn biệt thự của Lệ Quyên có tông màu trắng chủ đạo, gây ấn tượng bởi sự xa hoa, sang trọng

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 6.

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 7.

Nội thất trong nhà vô cùng hiện đại nhã nhặn, được lựa chọn kỹ lưỡng

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 8.

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 9.

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 10.

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 11.

Do được thiết kế theo không gian mở, cơ ngơi của Lệ Quyên luôn ngập tràn ánh sáng

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 12.

Lệ Quyên còn có riêng căn phòng để quần áo, giày dép...

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 13.

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 14.

Nữ ca sĩ thường xuyên check-in sang chảnh tại căn biệt thự này

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 15.

Phía ngoài sân vườn có hồ bơi và trồng nhiều cây cối

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 16.

Nữ ca sĩ 8x từng tuyên bố 3,6 tỷ chỉ mua đủ chiếc cổng của căn biệt thự này

Sau khi công khai hẹn hò từ cuối năm 2020, cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Lệ Quyên từng chia sẻ bạn trai là người đàn ông kiệm lời, chỉ âm thầm làm mọi thứ tốt nhất cho người mình yêu. "Anh nhẫn nhịn, vị tha cho tất cả và nắm tay tôi thật chặt đã ba mùa xuân. Cảm ơn anh đã cùng tôi nuôi dưỡng hạnh phúc. Mong tình cảm này sẽ là mãi mãi", Lệ Quyên tâm sự.

Cặp đôi đã có gần 3 năm đồng hành bên cạnh nhau. Hiện tại, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên thường xuyên đi du lịch tận hưởng cuộc sống. Cả hai cũng không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên đối phương trên mạng xã hội.

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 17.

Biệt thự gần 600m2 của ca sĩ Lệ Quyên: Nội thất sang trọng xa hoa, từng gây sốc khi tiết lộ 3,6 tỷ chỉ mua được cổng nhà - Ảnh 18.

Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu "tình bể bình" sau gần 3 năm bên nhau

Ảnh: Tổng hợp

Theo Tường San

Thể thao văn hóa

Trở lên trên