MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bill Gates từng tuyên bố không cho con tài sản để tự lập, ái nữ vẫn có lối sống sang chảnh đến choáng ngợp và chỉ ở nhà giá tính từ nghìn tỷ

20-03-2023 - 20:41 PM | Lifestyle

Jennifer Gates - con gái cả 26 tuổi của tỷ phú Bill Gates có bộ sưu tập bất động sản đồ sộ.

Jennifer Gates - con gái cả của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ Melinda vừa mới sinh con gái đầu lòng vào đầu tháng 3 vừa qua. Rich kid 26 tuổi cùng chồng là vận động viên nhảy cầu Olympic - Nayel Nassar chào đón thiên thần nhỏ sau hơn 1 năm kết hôn.

Dù có ông ngoại sở hữu khối tài sản ròng 107 tỷ USD, có khả năng em bé "ngậm thìa bạc" mới chào đời này sẽ không nhận được nhiều từ khối tài sản kếch xù của nhà sáng lập Microsoft. Ngay bản thân Jennifer Gates và cả 2 em đều luôn được cho là sẽ không được thừa kế tài sản của Bill Gates, theo chính chia sẻ của ông từ khi các con còn nhỏ.

Bill Gates từng tuyên bố không cho con tài sản để tự lập, ái nữ vẫn có lối sống sang chảnh đến choáng ngợp và chỉ ở nhà giá tính từ nghìn tỷ - Ảnh 1.

Jennifer Gates là một vận động viên cưỡi ngựa, sinh viên y khoa

Bill Gates - người từng nắm giữ vị trí người giàu nhất thế giới trong nhiều năm trời nổi tiếng vì tuyên bố không để lại tài sản cho 3 con. Ông cùng vợ cũ Melinda đã cùng ký hiệp ước với quỹ từ thiện để cống hiến hàng trăm tỷ USD phục vụ cộng đồng. Bill Gates chia sẻ ông lo ngại việc có quá nhiều tiền sẽ khiến những đứa con của mình sẽ trở nên "méo mó" hơn. Vì vậy, tỷ phú sẽ chỉ để lại cho mỗi người con vài triệu USD - một số tiền rất nhỏ so với gia sản của ông.

Bill Gates từng tuyên bố không cho con tài sản để tự lập, ái nữ vẫn có lối sống sang chảnh đến choáng ngợp và chỉ ở nhà giá tính từ nghìn tỷ - Ảnh 2.

Bill và Melinda Gates đã tuyên bố không để con cái thừa kế

Thế nhưng điều đó không có nghĩa là 3 tiểu thư công tử nhà Gates - Jennifer, Rory và Phoebe có cuộc sống "bớt đặc quyền" hơn. Ngược lại, 2 cô con gái của tỷ phú cũng khá tích cực thể hiện cuộc sống sang chảnh của giới siêu giàu trên mạng xã hội.

3 đứa trẻ nhà Gates lớn lên trong một biệt thự trị giá 131 triệu đô la ở Medina, Washington với 7 phòng tắm, 24 phòng tắm và 6 nhà bếp cũng như bãi biển nhân tạo riêng, rạp chiếu phim tại nhà, phòng tập thể dục và thậm chí cả phòng chơi bạt lò xo.

Bill Gates từng tuyên bố không cho con tài sản để tự lập, ái nữ vẫn có lối sống sang chảnh đến choáng ngợp và chỉ ở nhà giá tính từ nghìn tỷ - Ảnh 3.

Con cả nhà Gates theo đuổi bộ môn quý tộc cưỡi ngựa từ bé

Bill Gates từng tuyên bố không cho con tài sản để tự lập, ái nữ vẫn có lối sống sang chảnh đến choáng ngợp và chỉ ở nhà giá tính từ nghìn tỷ - Ảnh 4.

Và mặc dù Bill đã nói rằng ông muốn các con của mình "tự tạo dựng con đường, cuộc sống của riêng mình", nhưng Jennifer chắc chắn đã được hưởng lợi từ đặc quyền giàu có. Rich kid hiện đang sở hữu danh mục bất động sản vô cùng đồ sộ trị giá hàng ngàn tỷ đồng.

Từ trước khi kết hôn, ái nữ cả của tỷ phú đã được bố tặng không phải một mà là hai ngôi nhà sang trọng, bao gồm một trang trại ngựa trị giá 16 triệu đô la ở ngoại ô New York và một căn hộ áp mái trị giá 51 triệu đô la ở Manhattan. Năm ngoái, cô nàng và người chồng gốc Ai Cập cũng đã tổ chức đám cưới 20 triệu đô la diễn ra trong nhiều ngày.

Sau khi cô tốt nghiệp Đại học Stanford, tiểu thư đam mê cưỡi ngựa cũng đã được tặng một trang trại ngựa rộng 124 mẫu ở North Salem, New York, nơi cô kết hôn sau đó. Hiện tại, nơi ở chính của Jennifer và chồng là căn hộ xa hoa hơn ngàn tỷ ở Manhattan để tiện cho cô theo đuổi việc học Trường Y khoa Icahn.

Bill Gates từng tuyên bố không cho con tài sản để tự lập, ái nữ vẫn có lối sống sang chảnh đến choáng ngợp và chỉ ở nhà giá tính từ nghìn tỷ - Ảnh 5.

Căn hộ của Jennifer trước đây thuộc sở hữu của Lewis Hamilton và là căn hộ lớn nhất trong tòa nhà chung cư cao cấp ở 443 Greenwich Street, trung tâm thành phố phồn hoa

Bill Gates từng tuyên bố không cho con tài sản để tự lập, ái nữ vẫn có lối sống sang chảnh đến choáng ngợp và chỉ ở nhà giá tính từ nghìn tỷ - Ảnh 6.

Căn hộ áp mái có 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm, 2 phòng trang điểm, nhiều sân thượng và 2 chỗ đậu xe. Cùng với đố là hồ bơi trong nhà, phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, quầy bar ngoài trời và bể ngâm,...

Bill Gates từng tuyên bố không cho con tài sản để tự lập, ái nữ vẫn có lối sống sang chảnh đến choáng ngợp và chỉ ở nhà giá tính từ nghìn tỷ - Ảnh 7.
Bill Gates từng tuyên bố không cho con tài sản để tự lập, ái nữ vẫn có lối sống sang chảnh đến choáng ngợp và chỉ ở nhà giá tính từ nghìn tỷ - Ảnh 8.
Bill Gates từng tuyên bố không cho con tài sản để tự lập, ái nữ vẫn có lối sống sang chảnh đến choáng ngợp và chỉ ở nhà giá tính từ nghìn tỷ - Ảnh 9.
Bill Gates từng tuyên bố không cho con tài sản để tự lập, ái nữ vẫn có lối sống sang chảnh đến choáng ngợp và chỉ ở nhà giá tính từ nghìn tỷ - Ảnh 10.

Những người nổi tiếng khác từng sống trong tòa nhà bao gồm Jennifer Lawrence, Justin Timberlake, Ryan Reynolds, Harry Styles, Jake Gyllenhaal và The Weeknd.

Nguồn: Daily Mail

Theo Chi Chi

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên