MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bình Thuận trao giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Mũi Né Summerland Resort

24-09-2019 - 16:41 PM | Bất động sản

Ngày 22-9, tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Bình Thuận 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Mũi Né Summerland Resort do Tập đoàn Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư.

Dự án Mũi Né Summerland Resort của Hưng Lộc Phát Corp là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng với quy mô 31,5 ha toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết.

Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung ứng ra thị trường gần 2.000 căn khách sạn 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar – club, không gian tiệc tùng lớn nhất tại Phan Thiết.

Ngày 22-9, tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Bình Thuận 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Mũi Né Summerland Resort do Tập đoàn Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư.

Bình Thuận trao giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Mũi Né Summerland Resort  - Ảnh 1.

Mũi Né Summerland đã bắt đầu triển khai xây dựng hạ tầng.


Trong quy hoạch phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, Bình Thuận là một trong những địa bàn trọng điểm phát triển du lịch của cả nước, hình thành trung tâm du lịch thể thao biển quốc gia và quốc tế.

Tuy nhiên, Bình Thuận mới có ba cơ sở lưu trú xếp hạng 5 sao và 28 cơ sở 4 sao. Trong khi đó, sáu tháng đầu năm nay, tổng lượng khách du lịch đến Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2018; khách du lịch quốc tế hơn 380.000 lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng thu từ du lịch đạt hơn 7.400 tỷ đồng.

Các chuyên gia nhận định, Bình Thuận còn nhiều dư địa phát triển các dự án du lịch nhằm thu hút lượng khách quốc tế, tăng thời gian lưu trú và doanh thu. Vì thế, một số tập đoàn lớn đã đẩy mạnh đầu tư vào Bình Thuận, trong đó có Hưng Lộc Phát.

Được biết, Mũi Né Summerland Resort sẽ là một trong những dự án tiên phong khai thác thị trường du lịch Bình Thuận trong giai đoạn phát triển mới. Hiện Hưng Lộc Phát đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng xây dựng khu công viên nước trong nhà và ngoài trời. Đây là khu công viên nước lớn nhất tại Phan Thiết do tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế công viên nước thực hiện, với tổ hợp khu vui chơi, giải trí, khu footcourt, shopping-mall…

Nhật Nam

Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên