MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BLV Quang Huy có câu phát biểu viral sau trận đấu, nghe có vẻ khiêm tốn nhưng lại rất thuyết phục

06-09-2019 - 09:39 AM | Sống

BLV Quang Huy có câu phát biểu viral sau trận đấu, nghe có vẻ khiêm tốn nhưng lại rất thuyết phục

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 đã kết thúc với tỷ số hòa. Và lúc này đây, một trong những thứ được chia sẻ nhiều nhất trên MXH lại là câu bình luận sau trận đấu của BLV Quang Huy.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 đã diễn ra vô cùng quyết liệt trên SVĐ Thammasat. Dù kết thúc với tỉ số hòa và chưa có nhiều diễn biến thực sự hấp dẫn nhưng chiến thuật đúng đắn của HLV Park Hang Seo cũng như tinh thần ra sân của các chàng trai áo đỏ vẫn rất được lòng người hâm mộ.

BLV Quang Huy có câu phát biểu viral sau trận đấu, nghe có vẻ khiêm tốn nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 1.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 đã kết thúc với tỷ số hòa

Với tỷ số 0-0 chung cuộc, Việt Nam đã thành công có được 1 điểm. Kết quả này phần nào an ủi được các cổ động viên, thế nên ngoài một vài bình luận tiếc nuối, phần lớn vẫn gửi lời chúc mừng đến thầy trò HLV Park. Và đặc biệt, cư dân mạng còn đang chia sẻ điên đảo câu bình luận sau trận đấu của BLV Quang Huy.

Cụ thể, BLV Quang Huy đã nói: "Thực ra tỉ số hòa sẽ làm dịu bớt sự căng thẳng ngoài chuyên môn của 2 nền bóng đá đi. Chứ mình thắng mãi rồi thì cũng chỉ là một trận thắng nữa thôi". Câu nói nghiêm túc nhưng không kém phần hóm hỉnh này ngay lập tức nhận được hơn 24k lượt like cùng hàng ngàn bình luận tâm đắc.

BLV Quang Huy có câu phát biểu viral sau trận đấu, nghe có vẻ khiêm tốn nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 2.

Phải nói đây là một bình luận... nghe có vẻ nghiêm tốn nhưng lại rất thuyết phục. Nó chứng minh được tâm thế lạc quan của người hâm mộ bóng đá Việt cũng như vị thế của bóng đá Việt hiện tại. Qua lâu rồi nhé cái thời nhắc đến đội tuyển Thái là chúng ta sợ xanh mặt, cũng qua lâu rồi nhé cái thời cứ đối đầu với người Thái là chúng ta lại thua chổng vó, giờ chúng ta không những không sợ mà còn nhập cuộc cực kì tự tin và việc thắng Thái Lan chẳng còn là chuyện gây shock nữa.

Bên dưới lời bình luận viral này BLV Quang Huy, cư dân mạng tất nhiên cũng không quên bày tỏ sự đồng tình cũng như hả hê.

Liên Lương: "Nghe có vẻ khiêm tốn nhưng thực chất lại là rất cà khịa nhau".

Hiền Quắt: "Bao năm vẫn thích BLV Quang Huy. Nhẹ nhàng và sâu sắc".

Luật Vũ: "Chúc mừng những chàng trai Thái Lan hôm nay họ đã thi đấu thực sự tuyệt vời cống hiến cho khán giả hết mình. Họ thực sự may mắn và bản lĩnh khi suốt 90 phút không để thủng lưới và có một thế trận khá cân bằng trước nhà vô địch World Cup 2022. Việt Nam vô địch!".

Uyên Uyên: "Có lẽ, sau mỗi trận đấu, lại rút ra một điều. Việt Nam đỉnh nhất vẫn là cà khịa. Thắng thua thì nó là tỷ số, mà cà khịa nó lại là tinh thần".

Theo M416 - Design: Trường Dương

Trí thức trẻ

Trở lên trên