MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BM Windows thiết lập không gian đỉnh cao nhôm kính tại AREUS

24-04-2021 - 08:00 AM | Thị trường

BM Windows thiết lập không gian đỉnh cao nhôm kính tại AREUS

Xuất phát từ mong muốn xây dựng một trung tâm trưng bày, nghiên cứu và phát triển các giải pháp façade nhôm kính đỉnh cao, BM Windows đã đầu từ vào AREUS Atelier với sứ mệnh: nâng tầm nhôm kính Việt.

Việc đầu tư vào phát triển AREUS, BM Windows đã bước đầu tạo lập một không gian trải nghiệm các giải pháp mặt dựng, nhôm kính kết nối được tất cả các giá trị khắt khe nhất mang tính mỹ thuật, kỹ thuật và công nghệ, có thể nói là bước đi tiên phong trong ngành tại Việt Nam. 

Sự hình thành AREUS xuất phát từ mong muốn của BM Windows để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường về việc tạo ra một không gian trải nghiệm mà ở đó được xem là "sân chơi" của giới chuyên gia, kiến trúc sư, thiết kế trong ngành. Hơn hết là trung tâm trưng bày và phát triển các giải pháp mặt dựng, nhôm kính đỉnh cao tại Việt Nam và trên thế giới. Vì vậy, BM Windows trở thành nhà đầu tư để AREUS thỏa sức mang đến cảm hứng cho các nhà thiết kế tạo ra sản phẩm tốt, từ đó mang đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất trên thị trường.

AREUS - Điểm kết nối các giá trị cao cấp

Sự ra mắt của showroom AREUS ở TPHCM tới đây, sẽ là không gian tập trung những phân khúc cao cấp, mang tính kỹ thuật và công nghệ, đặc biệt là trong mảng mặt dựng, nhôm kính. Tại AREUS, khách hàng sẽ tìm kiếm được hàng loạt các thương hiệu nhôm kính hàng đầu thế giới. 

BM Windows thiết lập không gian đỉnh cao nhôm kính tại AREUS - Ảnh 1.

Tinh thần phát triển giải pháp mặt dựng, nhôm kính của BM Windows ngày càng được nâng cao

Bên cạnh đó, showroom này được xây dựng với sứ mệnh làm thay đổi những khái niệm về nhôm kính trên thị trường trước đây. Sản phẩm không chỉ là những mặt dựng, nhôm kính đơn thuần mà còn là sự kết nối giữa kiến trúc công trình với không gian nội thất bên trong tạo nên sự hài hoà, thống nhất cho tổng thể không gian sống.

BM Windows thiết lập không gian đỉnh cao nhôm kính tại AREUS - Ảnh 2.

Tại AREUS, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật

Mục tiêu đầu tiên của AREUS là nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng tầm thiết kế của nhôm kính Việt Nam hiện nay so với thế giới. Tại AREUS, các sản phẩm mặt dựng, nhôm kính Việt Nam mang thương hiệu BM Windows được song hành cùng hàng loạt các thương hiệu hàng đầu thế giới như Đức, Pháp, Nhật, Hàn Quốc… và cũng thể hiện được đẳng cấp, chất lượng, tính sáng tạo và nghệ thuật trong kiến trúc.

BM Windows thiết lập không gian đỉnh cao nhôm kính tại AREUS - Ảnh 3.

Nhôm kính và nội thất kết nối trong không gian sống đẳng cấp tại AREUS

Việc hội tụ tại AREUS cũng giúp BM Windows nói riêng và nhôm kính Việt Nam quảng bá sản phẩm của mình đến các chủ đầu tư, thiết kế trong nước và cả quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Đây có thể là một không gian trưng bày hiếm hoi hài hòa được các giá trị thẩm mỹ, văn hóa, tính hữu dụng, kết nối giữa kiến trúc và sản phẩm công trình.

BM Windows thiết lập không gian đỉnh cao nhôm kính tại AREUS - Ảnh 4.

Các giải pháp nhôm kính đỉnh cao tại AREUS

Các sản phẩm tham gia vào AREUS phải được đánh giá, thẩm định thật kỹ về độ tinh xảo cũng như thiết kế và chất lượng để mang đến thương hiệu xứng tầm với những khách hàng khó tính và những công trình đẳng cấp. Nơi đó khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm sở hữu những tính năng vượt trội hơn những sản phẩm thông thường. Do đó, để tham gia vào AREUS, BM Windows cũng cần đáp ứng được yêu cầu khắt khe của đơn vị này đưa ra để nâng tầm sản phẩm.

AREUS phá vỡ ranh giới của showroom bán hàng

Điểm mạnh của AREUS là quy tụ không chỉ nhôm kính mà còn là các sản phẩm hoàn thiện một dự án hoặc không gian sống cho khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất. Ở đây, khách hàng sẽ có những trải nghiệm của sản phẩm chứ không chỉ phục vụ cho việc trưng bày hay bán những sản phẩm thông thường. Không gian này hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng và là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư, chủ đầu tư, khách hàng khi ghé thăm showroom.

BM Windows thiết lập không gian đỉnh cao nhôm kính tại AREUS - Ảnh 5.

"Thế giới" nội thất đầy sáng tạo tại AREUS

Điểm khác biệt nữa của AREUS chính là mở ra cơ hội cho khách hàng kết nối các giá trị cấu thành nên công trình của mình một cách tối ưu nhất. Đặc biệt với sản phẩm nhôm kính, trước đây vẫn chưa được quan tâm nhiều nhưng đến bây giờ đây là nhu cầu tất yếu. Nhưng để có giải pháp kết nối hài hòa các vật liệu là điều khách hàng băn khoăn và thiếu hẳn trải nghiệm. Vì vậy showroom này không hướng khách hàng vào một sản phẩm có sẵn nào mà hướng khách hàng đến sự trải nghiệm về sản phẩm, sau đó khách hàng sẽ phát sinh ra những mong muốn cho chính mình. Từ đó, AREUS sẽ cung cấp các giải pháp và sản phẩm phù hợp và tốt nhất theo mong muốn của khách hàng.

Có thể đây là một trong những bước đi đầu tiên của BM Windows trong chiến lược tiếp cận khách hàng thời gian tới. Tuy vậy để có được sản phẩm đứng cạnh các thương hiệu toàn cầu cũng cho thấy được nỗ lực lớn trong việc nghiên cứu, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. 

BM Windows thiết lập không gian đỉnh cao nhôm kính tại AREUS - Ảnh 6.

Không gian trải nghiệm AREUS tại số 8 Lê Ngô Cát, Quận 3, TP. HCM

Đồng thời điều này cũng khẳng định sản phẩm nội địa đã bắt kịp được với xu hướng phát triển, tiến hóa của thị trường vật liệu xây dựng trên thế giới. Ngoài việc nâng tầm cho giá trị của sản phẩm thì qua không gian này tinh thần phát triển sản phẩm nhôm kính của Việt Nam cũng ngày một nâng cao. 

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên