MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ

28-10-2019 - 10:20 AM | Sống

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ

Các nữ MC này đều tạo dựng cho mình hình ảnh vô cùng sang trọng, hiện đại và hút ánh nhìn.

Nghề BTV, MC là một trong những nghề nghiệp có nhiều sức hấp dẫn nhất với giới trẻ. Và Đài tuyền hình Việt Nam VTV luôn đi đầu trong những nhà đài có số MC "chất lượng" nhất cả về chuyên môn lẫn yếu tố giải trí. Trong số đó, không thể không kể đến bộ 3 nữ MC sành điệu, chịu chơi nhất là Mai Ngọc, Ngọc Trinh và Quỳnh Chi. Ba cô gái, mỗi người lại có cá tính và điểm nhấn riêng nhưng tựu chung lại đều vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn.

Mai Ngọc

Nguyễn Mai Ngọc (1990) là cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền và là một trong những hot girl Hà thành đời đầu. Mai Ngọc nổi tiếng là người mẫu ảnh, gương mặt tạp chí từ năm 15 tuổi và sau đó đầu quân về VTV cũng luôn được phong danh hiệu là "MC xinh đẹp nhất VTV", "cô gái thời tiết" hay "hot girl thời tiết".

Hiện tại, Mai Ngọc đã dừng công việc BTV Thời tiết và chuyển sang làm BTV bản tin Việt Nam hôm nay. Ngoài MC, cô là chủ cửa hàng thời trang thiết kế.

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Mai Ngọc là nữ MC đình đám của VTV.

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Ngoài dẫn chương trình, cô còn có nghề tay trái là kinh doanh thời trang.

Cuối năm 2016, Mai Ngọc lên xe hoa với doanh nhân Lê Nam bằng một đám cưới vô cùng hoành tráng. Cuộc sống hạnh phúc, giàu có của cô sau đó cũng khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Mai Ngọc thường xuyên khoe ảnh đi du lịch ở những địa điểm đắt đỏ, nổi tiếng. Trong những chuyến đi của mình, cô nàng luôn có chồng tháp tùng.

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 3.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 4.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 5.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 6.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 7.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 8.

Mai Ngọc trong những chuyến du lịch cùng với chồng.

Ngoài du lịch, Mai Ngọc còn có đam mê với đồ dùng hàng hiệu. Bằng chứng là nữ MC sở hữu rất nhiều túi xách, kính, giày dép toàn của những thương hiệu nổi tiếng. Khi lên hình, Mai Ngọc luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài cầu kỳ và chỉn chu nhất.

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 9.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 10.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 11.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 12.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 13.

Hình ảnh sành điệu của Mai Ngọc.

Mai Ngọc luôn được coi là có cuộc sống trong mơ bởi ngoài tài năng MC, cô còn kinh doanh rất giỏi. Đặc biệt, Mai Ngọc còn rất khéo tay khi nấu nướng ở nhà để đãi chồng những bữa cơm ngon. Nhìn vào đây, người ta lại càng yêu mến hơn nữ MC "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 14.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 15.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 16.

Mai Ngọc khi ở nhà rất đảm đang, chu toàn.

Quỳnh Chi

Đặng Quỳnh Chi (1986) là cựu sinh viên ngành Luật của Học viện Ngoại giao. Tên tuổi của cô gắn với rất nhiều chương trình như: Bản tin Thể thao 24/7, Nhịp đập 360 độ thể thao, The Remix, Thần tượng Bolero, The Voice Kids. Hiện tại. Ngoài công việc tại Đài truyền hình, Quỳnh Chi kinh doanh thời trang cùng với MC Thùy Dung.

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 17.

Quỳnh Chi là nữ MC có khuôn mặt đẹp.

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 18.

Cô nổi lên từ các chương trình thể thao.

Về gia thế của Quỳnh Chi thì ít người nghe đến, chỉ biết rằng, cuộc sống hiện tại của Quỳnh Chi rất phong phú và nhiều màu sắc. Cô thường đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Quỳnh Chi khá ăn hình cho nên ảnh nào của cô cũng đẹp đến ngỡ ngàng.

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 19.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 20.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 21.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 22.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 23.

Quỳnh Chi rất xinh đẹp trong mọi khung hình.

Quỳnh Chi mặc quần áo cũng rất xinh và luôn tạo ấn tượng với mọi người bằng hình ảnh hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt, Chi khá chịu chơi khi thường xuyên khoe ảnh bikini với thân hình đẹp nuột nà không khuyết điểm.

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 24.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 25.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 26.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 27.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 28.

Quỳnh chi với phong cách thời trang hiện đại.

Ngọc Trinh

Dương Ngọc Trinh (1986) là cựu sinh viên của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau khi tốt nghiệp, cô trở về Đài VTV công tác và ngay lập tức gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cùng lối dẫn thể hiện được tri thức và chuyên môn cao. Trước đó, MC 8X từng có thời gian theo học Đại học Mỹ thuật Hà Nội, sau đó là Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trước khi lấn sân sang con đường BTV truyền hình. Tên tuổi của Ngọc Trinh gắn với nhiều chương trình như: Bản tin Tài chính, Cafe sáng với VTV3...

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 29.

BTV Ngọc Trinh thì đã quá nổi tiếng.

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 30.

Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp cá tính và có phần hơi lạnh lùng.

Sở hữu nhan sắc không đẹp kiểu chim sa cá lặn như các kiều nữ nhưng Ngọc Trinh lại đặc biệt gây ấn tượng với đôi mắt to, sống mũi cao, gương mặt góc cạnh cực kỳ sang chảnh. Đặc biệt, phong cách thời trang hiện đại với toàn đồ dùng hàng hiệu của cô thì luôn là hình mẫu lý tưởng của các chị em công sở.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng Ngọc Trinh xuất thân trong một gia đình giàu có cho nên cuộc sống của cô cũng luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, nữ BTV thường xuyên đăng ảnh đi du lịch, check-in ở nhiều địa điểm nổi tiếng thế giới.

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 31.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 32.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 33.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 34.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 35.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 36.

Ngọc Trinh nổi tiếng là cô gái ưa hàng hiệu.

Gần đây nhất, cư dân mạng có truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại hình ảnh một hầm để xe ô tô có sự xuất hiện của Ngọc Trinh. Theo lời người dẫn, nữ BTV "có đủ chìa khóa để mở cửa tất cả những chiếc xe có mặt ở tầng hầm" như Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover... làm nhiều người vô cùng choáng váng. Tuy rằng sau đó nữ MC cũng có lên tiếng nói rằng đó thật ra chỉ là những thước phim trong một chương trình mà cô ghi hình nhưng dân tình thì có vẻ vẫn cứ nghiêng về lòng tin với câu nói của người dẫn chương trình kia hơn.

Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 37.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 38.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 39.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 40.
Bộ ba nữ MC chịu chơi có tiếng của VTV: Người lấy chồng giàu có như mơ, kẻ độc thân vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 41.

Ngọc Trinh có gia thế khủng và rất giàu có?

Theo Nhân Mã

Helino

Trở lên trên