MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bộ Công Thương bổ nhiệm nhân sự mới

26-09-2018 - 09:47 AM | Xã hội

Bộ Công Thương vừa tổ chức lễ công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cho hai lãnh đạo đơn vị.

Chiều ngày 25/9, tại trụ sở, thay mặt Bộ trưởng Bộ Công Thương,Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã trao hai Quyết định 3418/QĐ-BCT điều động, bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng cho ông Lê An Hải và Quyết định 3419/QĐ-BCT điều động, bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại cho ông Hoàng Minh Chiến. Hai Quyết định có hiệu lực từ ngày 21/9/2018.

Trước khi được điều động giữ chức Phó Chánh văn phòng Bộ, ông Lê An Hải từng công tác tại Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc, sau khi kết thúc nhiệm kỳ tham tán, ông Lê An Hải được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Á - Thái Bình Dương (sau đó được nhập và đổi tên thành Vụ thị trường châu Á - châu Phi).

Ông Hoàng Minh Chiến, đã trải qua quá trình công tác tại Văn phòng Bộ, sau đó giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ thị trường châu Âu - châu Mỹ trước khi được điều chuyển nhận nhiệm vụ mới tại Cục Xúc tiến thương mại với chức danh Phó Cục trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ sự kỳ vọng của lãnh đạo Bộ cũng như sự tín nhiệm, ủng hộ của đồng nghiệp.

Thứ trưởng cũng tin tưởng, hai đơn vị được điều động, bổ nhiệm thêm lãnh đạo mới sẽ có thêm nguồn lực, sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

Y Vân

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên