TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ Công Thương bổ nhiệm nhân sự mới

22-10-2019 - 16:06 PM | Thời sự

Bộ Công Thương bổ nhiệm nhân sự mới

Chiều 21/10, Bộ Công Thương đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp.

Theo đó, thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng đã trao Quyết định số 3087/QĐ-BCT ngày 11 tháng 10 năm 2019 bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp (Cục ATMT) cho ông Trần Anh Tấn, Giám đốc Trung tâm Môi trường và Sản xuất sạch thuộc Cục ATMT.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng tin tưởng rằng, là một cán bộ có năng lực, giàu nhiệt huyết, trưởng thành từ cơ sở, lại kinh qua nhiều vị trí, chức vụ tại các đơn vị công tác thuộc Bộ, ông Trần Anh Tấn chắc chắn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao trên cương vị lãnh đạo mới tại Cục ATMT.

Phát biểu tại buổi Lễ, Cục trưởng Cục ATMT Trần Văn Lượng cũng đánh giá cao năng lực, chuyên môn, chuyên sâu về lĩnh vực môi trường của ông Trần Anh Tấn và tin tưởng rằng, với một sự bổ sung rất cần thiết này, Cục ATMT giờ đây đã đầy các điều kiện cần thiết để thực thi một cách toàn diện và có hiệu quả nhất trên cả hai lĩnh vực cốt lõi là an toàn và môi trường mà lãnh đạo Bộ đã giao cho Cục.

PV

Theo Nhịp sống kinh tế/moit.gov.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên