MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bố đẻ là sao hạng A, bố dượng là tỷ phú nhưng con trai cả nhà Miranda Kerr vẫn phải tiết kiệm từng đồng vì cách giáo dục của mẹ

16-03-2019 - 23:48 PM | Sống

Cách dạy con của Miranda Kerr nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Mới đây, trong buổi trò chuyện với tờ Instyle, Miranda Kerr dành nhiều thời gian chia sẻ về cuộc sống riêng tư của bản thân cũng như cách giáo dục con cái. Siêu mẫu cho biết, hai con trai của cô may mắn sinh ra trong thời điểm gia đình có điều kiện, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc nhưng điều đó không có nghĩa tương lai hai cậu bé sẽ được tiêu pha thỏa thích.

Bố đẻ là sao hạng A, bố dượng là tỷ phú nhưng con trai cả nhà Miranda Kerr vẫn phải tiết kiệm từng đồng vì cách giáo dục của mẹ  - Ảnh 1.

Miranda Kerr cho biết, ngay từ khi Flynn còn nhỏ cô đã dạy con cách tự lập về chuyện tiền bạc, muốn mua cái gì phải tự tiết kiệm thay vì xin bố mẹ.

Miranda Kerr cho rằng chỉ khi tụi nó biết tầm quan trọng của việc nỗ lực thì chúng mới thật sự cố gắng. Cũng như bản thân cô phải tự nỗ lực để có cuộc sống như ngày hôm nay.

Được biết, Flynn đã bắt đầu học cách kiếm tiền bằng việc đi bán nước chanh cùng các bạn ở trường. Về chuyện chia sẻ hình ảnh con cái, Flynn cho hay cô và chồng tuyệt đối muốn giữ sự riêng tư cho con vì thế cô rất hạn chế công khai hình các con.

Bố đẻ là sao hạng A, bố dượng là tỷ phú nhưng con trai cả nhà Miranda Kerr vẫn phải tiết kiệm từng đồng vì cách giáo dục của mẹ  - Ảnh 2.
Bố đẻ là sao hạng A, bố dượng là tỷ phú nhưng con trai cả nhà Miranda Kerr vẫn phải tiết kiệm từng đồng vì cách giáo dục của mẹ  - Ảnh 3.

Sau khi ly hôn Orlando Bloom, Miranda Kerr nuôi Flynn con trai chung của cả hai. Sau đó, người đẹp kết hôn với tỷ phú công nghệ và cả hai có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Mặc dù đã chia tay nhau nhưng mối quan hệ của Miranda Kerr và chồng cũ cùng vị hôn the của chồng là Katy Perry vẫn vô cùng tốt đẹp. Theo cô, người lớn phải làm tất cả vì con trẻ.

Nguồn: Instyle

Theo Padun

Helino

Trở lên trên