TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ GTVT bổ nhiệm nhiều lãnh đạo chủ chốt

04-07-2020 - 08:46 AM | Xã hội

Bộ GTVT bổ nhiệm nhiều lãnh đạo chủ chốt
Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ

Sáng 3/7, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về bổ nhiệm nhiều nhân sự mới tại các cơ quan trực thuộc.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GTVT, đồng chí Trần Văn Lâm, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và các chức danh cấp phó của Vụ Khoa học - Công nghệ, Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông, Ban Quản lý các dự án đường thủy.

Cụ thể: Quyết định số 1288/QĐ-BGTVT ngày 30/6/2020 của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Thanh Tùng, Quyền Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, giữ chức Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, kể từ ngày 01/7/2020.

Quyết định số 1269/QĐ-BGTVT ngày 30/6/2020 của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Thanh Nam, Chuyên viên chính vụ Khoa học - Công nghệ, giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học - Công nghệ, kể từ ngày 01/7/2020.

Quyết định số 1278/QĐ-BGTVT ngày 30/6/2020 của Bộ trưởng Bộ GTVT điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Xuân Lâm, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Thăng Long, giữ chức Phó Giám đốc Ban Quản lý các dự án đường thủy, kể từ ngày 01/7/2020.

Quyết định số 1279/QĐ-BGTVT ngày 30/6/2020 của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Quyết Tiến, Trưởng phòng Pháp chế - Đấu thầu, giữ chức Phó Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông, kể từ ngày 01/7/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết, công tác cán bộ là một trong những khâu quan trọng, trọng yếu. "Đối với Bộ GTVT, công tác cán bộ đang được thực hiện công khai, minh bạch và đảm bảo tuyệt đối quy trình của công tác cán bộ theo quy định. Bộ GTVT đã rà soát rất kỹ, đảm bảo các đồng chí được bổ nhiệm đều đủ tiêu chuẩn và rất xứng đáng" - Bộ trưởng khẳng định.

Bộ trưởng yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan đơn vị có liên quan, tập thể lãnh đạo, cán bộ của các cơ quan, đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm phải ủng hộ tuyệt đối, tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ lãnh đạo nhận nhiệm vụ mới sẽ đóng góp tốt nhất cho hoạt động của cơ quan, đơn vị mình và cho Bộ, ngành GTVT.

PV

Theo Nhịp sống kinh tế/Bộ GTVT

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên