MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bộ lọc hồ sơ giúp doanh nghiệp tìm được ứng viên phù hợp

15-06-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Đại dịch covid-19 đang được kiểm soát hiệu quả tại Việt Nam. Và đây là thời điểm các doanh nghiệp sẽ rất cần nhân sự để đưa hoạt động kinh doanh trở lại với quỹ đạo vốn có.

Thị trường lao động hậu Covid-19 tại Việt Nam

Đối với nhiều doanh nghiệp, khi lệnh cách ly xã hội đã được gỡ bỏ thì cũng là thời điểm để hoạt động tuyển dụng nhân sự mới được tăng cường hơn nhằm phục hồi sau những thiệt hại mà Covid-19 để lại.

Và theo một số thống kê nhất định, từ nửa cuối của 2020, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp sẽ bắt đầu ổn định trở lại để đẩy mạnh hoạt động sản xuất nhằm phục hồi doanh nghiệp. Từ đó có thể bắt đầu bứt phá vào năm 2021. Đặc biệt với các ngành nghề như kinh doanh, du lịch, dịch vụ, giáo dục…. số lượng nhu cầu tuyển dụng có thể tăng nhanh chóng từ 40 – 85% trong giai đoạn nửa cuối năm nay.

Mặc dù lợi thế nguồn nhân lực hiện đang rất dồi dào để nhà tuyển dụng có thể sàng lọc, nhưng để có thể lựa chọn được nguồn nhân sự phù hợp, có kỹ năng chuyên môn tốt lại vô cùng khó khăn.

Tuyển nhân sự không nhất thiết phải đăng tin tuyển dụng tràn lan

Khác với phong cách đăng tin tuyển dụng trên các mạng xã hội và các website liên quan một cách tràn lan, doanh nghiệp khi đến với Timviec.com.vn - kênh tuyển dụng hàng đầu, cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao tại Việt Nam, một hướng đi mới sẽ được mở ra.

Với hơn 4M+ ứng viên chờ việc, 1M+ người dùng truy cập hàng tháng, hơn 700K+ user sử dụng kho CV, Timviec.com.vn đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp tìm được ứng viên phù hợp với giải pháp tiếp cận hiệu quả. Website cung cấp cho khách hàng 3 gói lọc hồ sơ ứng viên thông minh, có thể chủ động gợi ý các ứng viên tiềm năng từ trong kho CV hiện có, sau đó xác thực và tổng hợp danh sách để gửi trực tiếp tới đơn vị tuyển dụng.

Bộ lọc hồ sơ giúp doanh nghiệp tìm được ứng viên phù hợp - Ảnh 1.

Ngoài ra, các gói lọc còn được tính hợp rất nhiều ưu điểm khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của nhà tuyển dụng như là gửi trực tiếp tin tuyển dụng tới các ứng viên tiềm năng và miễn phí tin đăng trên mục việc làm hấp dẫn, box tuyển gấp. Các tin này nằm ở vị trí nổi bật và hỗ trợ ưu tiên về kết quả tìm kiếm hiển thị trên website. Cứ mỗi 3 tiếng, tin tuyển dụng được làm mới một lần để đến được nhiều ứng viên nhất.

Để bảo vệ quyền lợi của người sử dụng, doanh nghiệp sẽ được bảo hành ứng viên theo chế độ 1 đổi 1 khi thông tin liên hệ từ CV không chính xác.

Với các gói lọc hồ sơ đến từ Timviec.com.vn, hàng chục nghìn nhà tuyển dụng, doanh nghiệp có thể tìm thấy được các ứng viên phù hợp nhờ vào kho CV ứng viên đông đảo. Bên cạnh đó, việc kết nối, trao đổi trực tiếp với ứng viên cũng được xây dựng dễ dàng hơn thông qua website tuyển dụng.

Các phản hồi của nhà tuyển dụng về CV của ứng viên sẽ được gửi đến người dùng một cách nhanh chóng, đảm bảo gia tăng hiệu quả thời gian cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động. Như vậy, các đơn vị công ty sẽ không còn tốn quá nhiều kinh phí mỗi tháng mà khó có thể đảm bảo hiệu quả thứ thiệt cho hoạt động đăng và quảng cáo tin tuyển dụng theo phương thức truyền thống. Thậm chí có những doanh nghiệp đã tuyển được người rồi nhưng chỉ một thời gian ngắn đã phải sa thải vì không phù hợp với tính chất công việc của công ty.

Bộ lọc hồ sơ giúp doanh nghiệp tìm được ứng viên phù hợp - Ảnh 2.

Được tin dùng bởi hơn 100,000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, Timviec.com.vn vẫn đã và đang không ngừng thay đổi, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong các hoạt động tuyển dụng.

Để tìm được một nhân sự phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng hiện không hề dễ dàng nhưng các gói lọc hồ sơ ứng viên thông minh, với tính năng ưu việt trên đây, hứa hẹn sẽ mang lại những sự lựa chọn hợp lý mà giá cả vẫn rất phải chăng.

Để sử dụng các tính năng và gói lọc phục vụ nhu cầu tuyển dụng, hãy liên hệ:

Công ty TNHH EYEPLUS ONLINE

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: https://timviec.com.vn/

Email: hotro@timviec.com.vn

SĐT: 0981 448 766

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên