TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm nhân sự mới

12-02-2019 - 12:37 PM | Xã hội

Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm nhân sự mới

Ông Dương Hồng Sơn, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Khoa học tài nguyên nước được bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện Khoa học tài nguyên nước. Thời hạn giữ chức là 5 năm.

Ngày 11/2, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành đã trao quyết định của Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm ông Dương Hồng Sơn, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Khoa học tài nguyên nước giữ chức Viện trưởng Viện Khoa học tài nguyên nước. Thời hạn giữ chức là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Thứ trưởng Lê Công Thành mong muốn với vị trí là Viện trưởng Viện Khoa học tài nguyên nước, ông Dương Hồng Sơn tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò người đứng đầu để cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động của Viện đoàn kết, nhất trí, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, giúp Viện phát triển mạnh mẽ, đóng góp cho công tác quản lý tài nguyên nước.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Dương Hồng Sơn chân thành cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ và sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Viện. Tân Viện trưởng Dương Hồng Sơn cũng cho biết, Viện sẽ tiếp tục triển khai thực hiện những nhiệm vụ được giao và tìm ra những hướng nghiên cứu mới để tiếp tục đóng góp cho công tác quản lý tài nguyên nước nói riêng và các lĩnh vực của Bộ Tài nguyên và Môi trường nói chung. Trong thời gian tới, tân Viện trưởng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường và sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện Khoa học tài nguyên nước.

PV

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên