TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ TT&TT bổ nhiệm 02 Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa

13-11-2019 - 09:43 AM | Thời sự

Bộ TT&TT bổ nhiệm 02 Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa

Chiều 12/11, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ.

Tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa cho ông Đỗ Công Anh, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin và Quyết định biệt phái ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đảm nhận chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa.

Cụ thể, Quyết định số 1854/QĐ-BTTTT ngày 6/11/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Đỗ Công Anh, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT.

Quyết định số 1858/QĐ-BTTTT ngày 6/11/2019 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc biệt phái ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đến công tác tại Cục Tin học hóa và giao đảm nhận chức vụ Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT cho đến khi có quyết định khác. Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các cán bộ được bổ nhiệm, biệt phái cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ TT&TT, lãnh đạo các đơn vị đồng thời cam kết sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình ở cương vị mới để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của ngành TT&TT.

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng chúc mừng và đánh giá cao các cán bộ được trao Quyết định. Hai cán bộ đều là những người có trình độ vững vàng, chuyên môn sâu về lĩnh vực an toàn thông tin, công nghệ thông tin và khát khao cống hiến, hết mình vì sự phát triển của Ngành.

Y Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên