MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bốc được biển đẹp, chủ Kia Carnival tại Hà Nội quyết để lại showroom cho mới chờ được giá thì bán

28-03-2023 - 10:21 AM | Thị trường

Cũng như bao trường hợp bốc được biển đẹp khác, chủ sở hữu của chiếc Kia Carnival biển 234.56 quyết tâm chờ bán lại được giá cao.

Tại Việt Nam, việc sở hữu một tấm biển số đẹp được ví như món hời từ trên trời rơi xuống. Khi bốc được biển số đẹp như ngũ quý, tứ quý hay sảnh, đa phần các chủ xe đều cố giữ cho xe của mình trong tình trạng mới nhất có thể. Trường hợp của chiếc Kia Carnival trong bài viết dưới đây còn đặc biệt hơn khi xe được để nguyên ở showroom khi sở hữu tấm biển 30K-234.56.

Sở hữu biển sảnh 23456, chiếc Kia Carnival được chủ nhân để lại showroom, giữ nguyên trạng đến khi bán được giá - Ảnh 2.

Tờ giấy hẹn lấy biển số chiếc Kia Carnival ở Hà Nội

Liên hệ với chị K.L là người làm thủ tục bấm biển cho chiếc Kia Carnival, chị chia sẻ: "Đây là xe của công ty và mình được giao phó nhiệm vụ đi bấm biển. Lúc bấm ra biển 234.56 mình thấy rất vui và lúc đó cũng có rất nhiều người chúc mừng mình".

Bốc được biển đẹp, chủ Kia Carnival tại Hà Nội quyết để lại showroom cho mới chờ được giá thì bán - Ảnh 3.

Tấm biển số đẹp được cho là có giá trị cao khi bán lại

Theo lời lời chị K.L, sau khi bấm được biển số đẹp, công ty chị đã quyết định bán lại chiếc Kia Carnival. Chị chia sẻ: "Nếu ai thích mà đưa ra giá tốt thì công ty xem xét nhượng lại". Cho đến nay, khá nhiều người trong giới buôn xe biển số đẹp đã liên hệ đến chị.

Hiện tại, chiếc Carnival vẫn để lại showroom để giữ được độ nguyên bản vốn có. Trên mạng xã hội, tấm biển sảnh của chiếc Kia Carnival thu hút được lượng lớn sự quan tâm. Số đông đều cho rằng với tấm biển trên giá trị của chiếc xe có thể tăng lên gấp đôi.

Sở hữu biển sảnh 23456, chiếc Kia Carnival được chủ nhân để lại showroom, giữ nguyên trạng đến khi bán được giá - Ảnh 4.

Ảnh minh hoạ Kia Carnival

Trong giới chơi sim số, dãy 23456 biểu hiện sự thăng tiến, dễ sinh lộc. Tuy không đắt giá như biển ngũ quý nhưng những tấm biển số tiếp tiến vẫn được săn đón và trả giá cao để có thể sở hữu. Trước đó, vào tháng 1/2022, một chiếc Kia Carnival bấm được biển tứ quý 51K - 077.77 tại TP. HCM được bán rao bán với giá 3 tỷ đồng. Chủ chiếc Carnival biển 234.56 này vẫn chưa đưa ra mức giá mong muốn.

Hiện Kia Carnival được phân phối trong nước với 7 phiên bản cùng giá bán từ 1,289 - 1,889 tỷ đồng. Giá này chưa gồm chi phí ra biển.

PV

Thể Thao Văn Hóa

Trở lên trên