MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thanh lý "siêu phẩm" một thời chuyên chở 'VIP', giá chỉ từ 194 triệu đồng

22-03-2023 - 15:15 PM | Thị trường

Thanh lý "siêu phẩm" một thời chuyên chở 'VIP', giá chỉ từ 194 triệu đồng

4 chiếc Toyota Crown và 1 chiếc Toyota Camry đã qua sử dụng được Văn phòng Chính phủ thanh lý bằng hình thức đấu giá.

Công ty đấu giá hợp danh Lạc Việt vừa công bố đấu giá tài sản do Cục Quản trị - Văn phòng Chính phủ uỷ quyền. Sản phẩm được đấu giá là 5 chiếc xe ô tô đã qua sử dụng Toyota Crown và Toyota Camry.

Cụ thể, 4 chiếc Toyota Crown 3.0 và 1 chiếc Toyota Camry 2.4G, năm sản xuất 1997-2022. Giá khởi điểm mỗi chiếc xe trên dao động 194-245 triệu đồng, các xe này đều đã có thời gian sử dụng trên 20 năm.

Thanh lý siêu phẩm một thời chuyên chở VIP, giá chỉ từ 194 triệu đồng - Ảnh 1.

Số xe trên nằm trong diện quản lý của Cục Quản trị và được phép thanh lý theo quyết định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ. Khách hàng có nhu cầu xem tài sản có thể đăng ký với công ty đấu giá và xem tại trụ sở Văn phòng Chính phủ (Ba Đình, Hà Nội).

Tiền đặt trước là 20 triệu đồng, bước giá 5 triệu đồng. Buổi đấu giá sẽ diễn ra vào chiều 6/4 theo hình thức trực tuyến tại trang thông tin điện tử đấu giá trực tuyến của công ty đấu giá hợp danh Lạc Việt.

Toyota Crown ra đời vào tháng 1/1955 là chiếc sedan giới quan chức đặc biệt yêu thích, chuyên được dùng để tháp tùng những cán bộ và lãnh đạo cao cấp vào những năm 1990. Kể từ đó cho tới nay, Toyota Crown luôn biết cách “tạo sóng” trong phân khúc cao cấp, bên cạnh phân khúc phổ thông đã quá thành công trong thế kỷ qua và được ví như một "huyền thoại". Tại thời điểm ra mắt, Toyota Crown có giá hàng tỷ đồng.

Khánh Vy

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên