MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bông hậu đầu tiên của Vbiz sở hữu chiếc áo phông "cú ngã để đời" của Văn Toàn

15-06-2021 - 16:36 PM | Sống

Á hậu Huyền My là một trong những sao Việt đầu tiên sở hữu áo phông hot trend của Văn Toàn.

Ngay sau cú ngã sau vòng cấm địa trong trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia, vòng loại World Cup 2022 vào tối 11/6 vừa qua, Văn Toàn trở thành mục tiêu công kích của cộng đồng mạng nhất là với CĐV của Malaysia. Rất nhiều những biệt danh như "Toàn lươn", "Lươn Văn Toàn"... được nổ ra.

Bông hậu đầu tiên của Vbiz sở hữu chiếc áo phông cú ngã để đời của Văn Toàn - Ảnh 1.

Ngay sau đó có luôn những clip cắt từ trận đấu vừa qua chứng minh cầu thủ đội bạn phạm lỗi với Văn Toàn chứ không phải anh cố tình ngã, tuy nhiên hài nhất là chàng cầu thủ điển trai của tuyển Việt Nam cũng chớp ngay thời cơ để kinh doanh nhanh nhạy cho thương hiệu của mình.

Bông hậu đầu tiên của Vbiz sở hữu chiếc áo phông cú ngã để đời của Văn Toàn - Ảnh 2.
Bông hậu đầu tiên của Vbiz sở hữu chiếc áo phông cú ngã để đời của Văn Toàn - Ảnh 3.

Chiếc áo phông "It's Real" chính là lời khẳng định chắc như đinh đóng cột về cú ngã để đời sau trận đấu vừa qua. Thiết kế được bán trên fanpage của Vato9 - local brand do Văn Toàn sáng lập, điều hành; có giá rất phải chăng chỉ 300k.

Chiếc áo cháy hàng ngay trong ngày mở bán, chàng cầu thủ của chúng ta còn tặng kèm card có chữ ký cho 1.000 đơn hàng đầu tiên. Và nhanh như chớp, Á hậu Huyền My - một trong những Bông hậu mê bóng đá nhất Vbiz, sở hữu ngay chiếc áo "cú ngã thần sầu" của Văn Toàn.

Bông hậu đầu tiên của Vbiz sở hữu chiếc áo phông cú ngã để đời của Văn Toàn - Ảnh 4.
Bông hậu đầu tiên của Vbiz sở hữu chiếc áo phông cú ngã để đời của Văn Toàn - Ảnh 5.

Là một người rất mê bóng đá và theo dõi đầy đủ tất cả các trận đấu của tuyển Việt Nam, Á hậu Huyền My nhanh chóng khoe ngay thiết kế này trên trang cá nhân của mình. Nàng Á hậu diện áo phông đen oversized cùng short khoe đôi chân thon dài và nhan sắc xinh đẹp. Với mức giá chỉ 300k thì đây chính là chiếc áo phông hot trend trong mùa bóng năm nay.

Bông hậu đầu tiên của Vbiz sở hữu chiếc áo phông cú ngã để đời của Văn Toàn - Ảnh 6.

Theo Tiểu Mai

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên