TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Brikk bắt đầu nhận đơn hàng iPhone X phiên bản xa xỉ bằng vàng và kim cương

15-09-2017 - 20:33 PM | Sống

Apple mới chính thức ra mắt iPhone X được ít ngày, thương hiệu Brikk chuyển cung cấp các loại smartphone phiên bản xa xỉ đã sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng cho sản phẩm iPhone X bọc vàng, đính kim cương với giá "trên trời".

Brikk là một thương hiệu nổi tiếng với các phiên bản smartphone cao cấp. Ngay khi Apple chính thức ra mắt iPhone X, hãng Brikk cũng bắt đầu nhận đơn hàng cho những chiếc iPhone X xa xỉ. Công ty cho ra mắt bộ sưu tập mới với các tính năng của điện thoại iPhone X nhưng ở một tầm cao cấp hơn.

Phiên bản LuxiPhone có mặt sau bằng thủy tinh với họa tiết đen trắng được khắc laser. Hai bên cạnh của chiếc điện thoại được tráng vàng 24k, vàng hồng 18k hoặc bạch kim 950. Mẫu điện thoại này có giá tới 7.495 USD.

LuxiPhone X phiên bản cổ điển: Chiếc iPhone này được bọc vàng 24k, vàng hồng 18k và bạch kim 950 và trang trí bằng họa tiết hình đa giác mô phỏng robot. Mỗi chiếc có giá 9.995 USD.

LuxiPhone phiên bản Deluxe: Bộ sưu tập này cho phép bạn có 3 lựa chọn: Deluxe Single, Deluxe Double và Deluxe Triple. Đặc điểm đẩu tiền là chúng được mạ vàng với các họa tiết đa giác và gắn kim cương. Phiên bản Deluxe Single gắn kim cương 0,6 carat có giá 12.995 USD. Phiên bản Deluxe Doubles gắn kim cương 1,6 carat giá 14.995 USD và phiên bản Deluxe Triple gắn kim cương 5 carat có giá 21.995 USD.

Ngoài ra, hãng Brikk còn cung cấp lựa chọn Lux iPhone X Haute Omni bọc vàng 24k gắn kim cương 12 carat, trang trí bằng các họa tiết đa giác với 50 màu. Mẫu iPhone này có giá tới 49.995 USD và khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh theo sở thích.

Tất cả các phiên bản iPhone X xa xỉ này đều có dung lượng bộ nhớ 256 GD và màn hình rộng 5.8 inch.

Thu Hoài

Theo Trí thức trẻ/Luxury Launches

Trở lên trên