MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BST mới của chế tác đồng hồ cao cấp Vacheron Constantin dành riêng cho phái đẹp: Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên!

19-02-2020 - 18:17 PM | Sống

Dù xuất hiện với phiên bản thép có dây kim loại hay phiên bản vàng với nhiều lựa chọn dây đeo, Egerie đều dễ dàng thoả mãn người dùng với sự đa dạng đầy tinh tế và sang trọng.

Kĩ nghệ chế tác thủ công luôn lưu giữ trong mình những bí kíp và sự hiếm có, được xây dựng từ sự đam mê, tính sáng tạo và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Haute Horlogerie và Haute Couture luôn tạo nên sự khác biệt, thể hiện qua dòng chảy không ngừng trong ý tưởng và phát minh của các nghệ nhân, thợ thủ công. Égérie được sinh ra với sự kết hợp giữa hai kĩ nghệ chế tác thủ công này. 

Haute Couture thấm nhuần qua phong cách thời trang tinh tế, kết hợp với thẩm mỹ bất đối xứng trung thành trong duy trì di sản Vacheron Constantin. Mang đậm cảm hứng từ hai kỹ nghệ thủ công này, bộ sưu tập Égérie mới dệt nên khuôn hình vô cùng nữ tính từ Vacheron Constantin. 

Chiếc đồng hồ mang dáng dấp cổ điển nay mang thêm nét tinh nghịch phản ánh hình ảnh người phụ nữ ngày nay: tạo cảm hứng, độc lập và lôi cuốn.

BST mới của chế tác đồng hồ cao cấp Vacheron Constantin dành riêng cho phái đẹp: Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên!   - Ảnh 1.

Kết hợp giữa các kết cấu và hình dạng đan xen giữa các mặt phẳng, nếp gấp tạo hiệu ứng gợi nhớ đến sợi vải. Thẩm mỹ bất đối xứng duy nhất được sinh ra bởi nghệ thuật vẽ thuỷ ấn tạo vẻ tinh tế trong thẩm mỹ của BST Égérie.

Được truyền tải bởi sự nhạy cảm nữ tính, bộ sưu tập Vacheron Constantin mới thu hút sự tinh tế từ thế giới Haute Couture với mặt số hoa văn xếp li, kim cương bao viền như dây bện mảnh mai, làm nổi bật hình dạng nữ tính của vỏ đồng hồ. 

Sự tinh tế trong từng chi tiết còn thể hiện thông qua sự hài hòa dễ chịu được nhấn mạnh bởi các chữ số Ả Rập bằng vàng 18 cara, vỏ sò ren mờ.

BST mới của chế tác đồng hồ cao cấp Vacheron Constantin dành riêng cho phái đẹp: Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên!   - Ảnh 2.

Hệ thống dây da thay thế giúp phụ nữ dễ dàng thay đổi màu sắc phù hợp với hoàn cảnh. Không cần dụng cụ để thay thế, chủ sở hữu có thể chuyển đổi dây đeo với một cú click khá đơn giản. Phiên bản bằng vàng cũng đi kèm với các dây đeo màu khác nhau.

Égérie cũng là câu trả lời hiện đại về mật mã thẩm mỹ được Vacheron Constantin ấp ủ, được thể hiện qua mặt số trung tâm đầu thế kỷ 19 được thể hiện qua hai vòng tròn đan xen nay lại được tái hiện lại trên Égérie. 

Mặt số phụ hiển thị ngày hoặc moonphase là một phần của đường chéo tinh tế cắt thẳng từ logo Vacheron Constantin tới núm vặn đặt ở góc từ 1 đến 2 giờ. Tùy thuộc vào từng mẫu, núm vặn sẽ được gắn đá mặt trăng caboncho-cut hoặc một viên kim cương rose-cut. Sự tự do sáng tạo này được thúc đẩy bởi một tinh thần táo bạo sản sinh sự khác biệt.     

BST mới của chế tác đồng hồ cao cấp Vacheron Constantin dành riêng cho phái đẹp: Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên!   - Ảnh 3.

Égérie với nét chấm phá tinh nghịch thể hiện tính thần mạnh mẽ bên trong chiếc đồng hồ thanh lịch, nơi chiếc đồng hồ là bạn đồng hành hàng ngày và là tri kỷ của người phụ nữ thời đại mới.

Bộ sưu tập đồng hồ nữ mới, Egerie, là một bản nhạc dành cho những người phụ nữ thanh lịch, những tín đồ thời trang muốn làm nổi bật phong cách của mình với một nét chấm phá táo bạo. 

BST mới của chế tác đồng hồ cao cấp Vacheron Constantin dành riêng cho phái đẹp: Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên!   - Ảnh 4.

Vòng tròn lồng trong vòng tròn bất đối xứng có chủ ý tạo nên hình tượng một chiếc đồng hồ có thể truyền tải tinh tế những biến đổi tâm trạng đa dạng của từng khoảnh khắc, được tích hợp với bộ chuyển động tự lên dây cót, hoàn thiện bằng những kĩ thuật Haute Horlogerie đỉnh cao. 

Ba phiên bản đồng hồ: Self-winding, Moon Phase, Moon Phase Diamond-Pavé, mỗi mẫu đều có các phiên bản bằng vàng hồng 18K, vàng trắng 18K hoặc thép đính kim cương, Égérie là một bản nhạc đầy màu sắc dành cho một nửa thế giới. 

BST mới của chế tác đồng hồ cao cấp Vacheron Constantin dành riêng cho phái đẹp: Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên!   - Ảnh 5.

*Theo VCA

Nam Thu

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên