MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BTV Ánh Võ: Nhan sắc ngày càng thăng hạng, vẫn chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng

29-02-2024 - 10:09 AM | Sống

BTV Ánh Võ: Nhan sắc ngày càng thăng hạng, vẫn chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng

Mặc dù ngày càng xinh đẹp nhưng BTV Ánh Võ cho biết, cô vẫn chưa tìm được một nửa của mình.

Ánh Võ bắt đầu được biết đến khi đạt giải khuyến khích tại cuộc thi "Người đẹp làng Sen 2019" của tỉnh Nghệ An vào năm 19 tuổi. Tuy nhiên dù nhận được nhiều lời gợi ý, động viên tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn vì sở hữu vóc dáng, gương mặt xinh đẹp nhưng Ánh Võ quyết định không tham gia. Cô chỉ xem các cuộc thi nhan sắc là cuộc dạo chơi của tuổi trẻ.

BTV Ánh Võ: Nhan sắc ngày càng thăng hạng, vẫn chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng- Ảnh 1.
BTV Ánh Võ: Nhan sắc ngày càng thăng hạng, vẫn chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng- Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của BTV Ánh Võ.

Ánh Võ dành phần lớn thời gian cho việc học tập và hiện tại, người đẹp sinh năm 1998 đang là biên tập viên (BTV) của chương trình "Toạ đàm pháp luật" và là luật sư tập sự tại một công ty luật có tiếng ở TPHCM.

Ngoài công việc, Ánh Võ còn rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ngay từ khi còn là sinh viên, cô đã tham gia nhiều nhóm từ thiện. Hiện tại, nữ BTV đang trong hành trình thực hiện dự án lắp chân giả cho bệnh nhi ung thư xương.

BTV Ánh Võ: Nhan sắc ngày càng thăng hạng, vẫn chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng- Ảnh 3.

Khi được hỏi về lòng trắc ẩn sớm có từ một cô gái trẻ, Ánh Võ cho biết đó là nhờ môi trường, nhờ thầy cô, bố mẹ, bạn bè truyền cảm hứng, truyền lòng yêu thương tới cô.

"Làm từ thiện nghe có vẻ lớn lao nhưng thực sự không có gì lớn cả. Mình bớt chút thời gian tư vấn miễn phí này hoặc là nấu cháo hay bớt đi 1 phần nhỏ thu nhập để giúp đỡ mọi người xung quanh...", Ánh Võ nói.

BTV Ánh Võ: Nhan sắc ngày càng thăng hạng, vẫn chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng- Ảnh 4.
BTV Ánh Võ: Nhan sắc ngày càng thăng hạng, vẫn chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng- Ảnh 5.

Ánh Võ vẫn đang độc thân.

Ở tuổi 26, Ánh Võ cho biết cô vẫn độc thân và đang tìm một người đàn ông bao dung: "Hiện tại tôi vẫn đang độc thân. Tôi vẫn chưa thể tìm được người đàn ông bao dung và yêu mọi thứ mà tôi yêu. 

Chuyện kết hôn, tôi vẫn chưa nghĩ tới. Tôi vẫn là bé con (cười). Mặc dù thầy cô, bạn bè cũng hỏi tôi rất nhiều nhưng tôi thấy, bản thân mình vẫn còn muốn đi học thêm gì đấy! Tuy nhiên nếu duyên đến thì tôi cũng sẵn sàng đón nhận", Ánh Võ nói.

Chia sẻ về bí quyết ngày càng xinh đẹp, Anh Võ cho biết: "Bí quyết của tôi đó là tích cực và chăm chỉ. Dù bận thế nào tôi cũng dành thời gian đi chăm sóc mỗi tuần 2 lần. Tập luyện thể thao và chạy bộ", cô nói.

THEO GIA LINH

Đời sống pháp luật

Trở lên trên