MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BTV mới vừa "đầu quân" cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”

07-07-2021 - 22:10 PM | Sống

BTV mới vừa "đầu quân" cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”

Một gương mặt mới xuất hiện trong làng "mỹ nhân" của VTV khiến dân tình lùng sục profile.

Sự xuất hiện của các nàng BTV, MC của VTV luôn thu hút sự chú ý và quan tâm của dân mạng. Để có thể lên sóng làm "bộ mặt" của đài thì nhan sắc và tài năng của các nàng này không thể xem thường.

Nguyễn Huỳnh Diệu Linh vừa khoe thông tin đầu quân VTV với vai trò CTV vị trí BTV Thời tiết của Ban thời sự đã khiến người theo dõi rần rần.

BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 1.

Diệu Linh khoe chiếc "thẻ cơm" ở VTV trên trang cá nhân.

BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 2.

Cô nàng đã chính thức on air vào ngày 2/7 vừa qua.

Cô nàng Nguyễn Huỳnh Diệu Linh khiến dân mạng thấy quen mặt vì đã từng là gương mặt triển vọng khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Diệu Linh là cựu học sinh trường THPT chuyên Trần Phú và đang là sinh viên Đại học RMIT.

Diêu Linh sinh năm 2000 đến từ Hải Phòng và từng đi du học ở Anh khi mới 15 tuổi. Cô nàng theo học chuyên ngành tài chính - kinh doanh tại Mander Portman Woodward London College (một trong những ngôi trường nổi tiếng và uy tín tại Anh). Cô gái tài năng này còn tốt nghiệp khóa học nhiếp ảnh tại MPW với vị trí Á Khoa. Thông thạo tiếng Anh với bằng IELTS 7.5 và có bằng DELF B1 tiếng Pháp. Ngoài ra, cô còn có thể thông thạo giao tiếp tiếng Trung.

BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 3.

Cô nàng 10x này ngoài sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh và tài năng còn khiến người theo dõi trầm trồ với sở thích hàng hiệu với bộ sưu tập túi xách từ Hermes, Dior, Chanel, Gucci. Dù khá kín tiếng nhưng dân mạng cũng công nhận cô nàng này là "rich kid" chính hiệu.

BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 4.

Chiếc túi Hermes có giá trăm triệu từng xuất hiện cùng cô.

BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 5.
BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 6.
BTV mới vừa đầu quân cho VTV chiếm spotlight vì thành tích quá khủng, từng thi hoa hậu, tốt nghiệp trường ĐH quốc tế nổi tiếng cho “nhà giàu”  - Ảnh 7.

Đây chỉ là "một vài" chiếc túi hiệu cô nàng hay sử dụng.

Theo CAS

Trí thức trẻ

Trở lên trên