MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bữa ăn tối trị giá gần 2.500 USD của Beckham

14-07-2023 - 07:35 AM | Lifestyle

David Beckham và Victoria có sở thích ăn ở nhà hàng hạng sang, vừa qua chi gần 2.500 USD (khoảng 60 triệu đồng) cho bữa ăn tối ở Miami, California, Mỹ.

Theo Page Six, David Beckham và Victoria vừa chi gần 2.500 USD khi ăn tối ở Miami, California, Mỹ. Cựu danh thủ người Anh và vợ dùng bữa ở nhà hàng, quán bar LPM sang trọng ở khu phố Brickell với số tiền lớn.

Trong bữa ăn tối, Beckham và vợ dùng salad với ngô và rượu, món mì ống của Italy, cá hồng cùng món khác của nhà hàng với giá 1.869 USD. Nhà Beck cũng chi 20% tiền tip là 373 USD, gần 200 USD thuế, tổng cộng gần 2.500 USD.

David Beckham và Victoria mặc sang trọng trong bữa tối đắt đỏ. Cặp sao được đối đãi như khách VIP, được hộ tống vào quán ăn sang trọng. Họ ăn tối trong căn phòng riêng.

Bữa ăn tối trị giá gần 2.500 USD của Beckham - Ảnh 2.

David Beckham và Victoria thường xuyên ăn ở nhà hàng hạng sang.

Việc vung tiền không có gì lạ với cựu siêu sao bóng đá người Anh và vợ, những người được cho là sở hữu khối tài sản trị giá 450 triệu USD. Tại giải quần vợt Wimbledon 2023, David Beckham gây chú ý khi diện mẫu đồng hồ trị dát vàng trị giá 16.800 USD.

Gần đây, tạp chí Women's Wear Daily đưa tin chuyện làm ăn của Victoria khởi sắc sau thời gian làm ăn thua lỗ. Doanh thu của thương hiệu Victoria Beckham tăng 42% lên 58 triệu bảng Anh (1.676 tỷ đồng) trong năm tài chính 2022.

Nhà đầu tư dùng từ "khỏe mạnh" để mô tả công việc kinh doanh của thương hiệu Victoria Beckham với khoản nợ ngân hàng 3,2 triệu bảng Anh (92 tỷ đồng), chủ yếu là vốn lưu động. Ông dự đoán mức tăng trưởng trong tương lai có thể đạt tới 2 con số, khiến các nhà phê bình phải sửng sốt.

Ở tuổi 48, Beckham thành công trong kinh doanh. Anh là chủ của sở hữu CLB Inter Miami, độ giàu có chỉ đứng sau Faiq Bolkiah và ngang bằng với Cristiano Ronaldo trong giới cầu thủ.

Năm 2021, Beckham ký hợp đồng 10 năm với cát-xê 21 triệu USD để làm đại sứ của Qatar tại World Cup 2022 cùng hợp đồng quảng bá trong tương lai.

Trước đó, Forbes đưa tin Beckham kiếm hơn 250 triệu USD trong 6 mùa giải cuối ở MLS với LA Galaxy, gồm tiền lương, doanh thu từ câu lạc bộ và bản quyền hình ảnh. Thu nhập của Beckham tăng mạnh ngay cả khi giải nghệ, chưa có dấu hiệu dừng lại.

Theo Trạch Dương

Tiền Phong

Trở lên trên