MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bữa cơm ngày Tết trong khu cách ly ở Hải Dương: Vẫn ăn cơm hộp giản dị, vì lúc này phòng chống dịch mới là quan trọng nhất!

12-02-2021 - 16:28 PM | Sống

Bữa cơm ngày Tết trong khu cách ly ở Hải Dương: Vẫn ăn cơm hộp giản dị, vì lúc này phòng chống dịch mới là quan trọng nhất!

Tạm gác một cái Tết lại để ăn nhiều cái Tết hơn, có lẽ đó là suy nghĩ của rất nhiều người lúc này.

Những ngày này, trong khi đa số mọi người đang ở bên gia đình, ăn bữa cơm sum vầy thì rất nhiều người trong các khu cách ly đã phải tạm gác lại cái Tết của mình.

Bữa cơm tất niên, bữa cơm ngày Tết của họ vẫn là những hộp cơm như ngày thường. Với họ, vào lúc này thì tuân thủ các quy tắc để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất, đó mới là điều quan trọng nhất.

Bữa cơm ngày Tết trong khu cách ly ở Hải Dương: Vẫn ăn cơm hộp giản dị, vì lúc này phòng chống dịch mới là quan trọng nhất! - Ảnh 1.
Bữa cơm ngày Tết trong khu cách ly ở Hải Dương: Vẫn ăn cơm hộp giản dị, vì lúc này phòng chống dịch mới là quan trọng nhất! - Ảnh 2.

Hình ảnh bữa cơm ngày 30 được chia sẻ từ một khu cách ly tại Hải Dương

Dù biết là chẳng thể đủ đầy như cái Tết ở nhà, nhưng các mạnh thường quân, hay các ban ngành cũng đã gửi đến những món quà Tết, là những hộp bánh kẹo, những chiếc bánh chưng, bánh tét cho những người đang cách ly bên trong những khu cách ly tập trung. Dù ít dù nhiều, điều này cũng giúp động viên họ trong những ngày Tết này.

Bữa cơm ngày Tết trong khu cách ly ở Hải Dương: Vẫn ăn cơm hộp giản dị, vì lúc này phòng chống dịch mới là quan trọng nhất! - Ảnh 3.

 Sẽ sớm thôi, sau thời gian cách ly, họ sẽ được trở về gia đình của mình. Và dù đón một cái Tết muộn, nhưng để có thật nhiều những cái Tết an yên cho tất cả mọi người, thì hãy cùng vượt qua cái Tết năm nay thật an toàn, thực hiện đúng mọi quy định phòng chống dịch bạn nhé!

 Ảnh: Thảo Đặng

Theo Hạ Linh

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên