MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bữa cơm Tất niên của sao Việt: "Mẹ bỉm sữa" Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay

31-01-2022 - 21:30 PM | Sống

Những mâm cơm ngày 29 của sao Vbiz tràn đầy sự ấm áp khiến dân tình ngưỡng mộ.

Chỉ còn ít giờ nữa là kết thúc một năm cũ đầy biến động, ai ai cũng đang nô nức chuẩn bị cho đêm Giao Thừa đầy ý nghĩa. Hòa cùng không khí Xuân, các sao Việt đình đám như Tăng Thanh Hà , Khánh Vân , Lương Thế Thành hay Thân Thúy Hà cũng hào hứng khoe những mâm cơm ngày Tết đầy đủ các món ăn từ đơn giản đến độc lạ thu hút sự chú ý của khán giả.

Trong bài đăng, các nghệ sĩ người thì xúng xính váy áo, người thì vui vẻ bên người thân. Mâm cơm ngày Tết từ khắp các vùng miền không thể thiếu bánh chưng, dưa hành, hoa đào, hoa mai hay mâm ngũ quả cực đẹp mắt. Bên cạnh những khoảnh khắc tươi tắn là những lời chúc mừng năm mới rất dịu dàng và tình cảm từ các sao Việt đình đám. Tất cả những điều này đã góp phần làm đậm đà hơn không khí ngày Tết cổ truyền của đất nước ta.

Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 1.

Nàng hậu Nguyễn Trần Khánh Vân vô cùng rực rỡ với bộ váy lấp lánh bên cành mai vàng.


Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 2.
Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 3.

Kèm theo bài đăng, người đẹp đã viết những lời chúc năm mới rất dài và đầy cảm xúc để gửi đến người hâm mộ của mình.


Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 4.

Gia đình Tăng Thanh Hà có mâm cơm Tết đậm chất Nam Bộ với thịt kho trứng cùng canh mướp đắng

.

Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 5.

"Ngọc nữ" màn ảnh Việt vô cùng rực rỡ với sắc vàng chói lóa trước thềm năm mới.


Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 6.

Lương Thế Thành đăng tải lên trang cá nhân lời chúc mừng năm mới tới khán giả.


Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 7.

Mâm ngũ quả và bánh chưng dù đơn giản nhưng lại khiến cho căn nhà của nam diễn viên tràn ngập ấm áp.


Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 8.

Ca sĩ, diễn viên hài Quang Trung khoe mâm cơm Tất Niên đơn giản không cầu kỳ nhưng lại mang không khí gia đình.


Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 9.

Nữ diễn viên Thân Thúy Hà trổ tài bếp núc khi tự tin khoe những món ăn mà cô chuẩn bị cho mâm cơm Tết.


Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 10.

Khác với nhà Hà Tăng, mâm cơm nhà phóng viên Lê Ngọc Hà lại mang nét đặc trưng miền Bắc với gà luộc và nem rán.


Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 11.

Con gái Phi Nhung cũng đăng tải hình ảnh mâm ngũ quả cùng giò và những loại hoa ngày Tết.


Bữa cơm Tất niên của sao Việt: Mẹ bỉm sữa Tăng Thanh Hà tất bật làm cơm Tết, vợ NSND Công Lý cũng cực kỳ khéo tay - Ảnh 12.

Wendy chia sẻ năm nay dù không có mẹ nhưng cô bé lại có gia đình nhỏ của mình bên cạnh đón Tết.

Nguồn: Facebook, Instagram

https://afamily.vn/bua-com-tat-nien-cua-sao-viet-me-bim-sua-tang-thanh-ha-tat-bat-lam-com-tet-vo-nsnd-cong-ly-cung-cuc-ky-kheo-tay-20220131161548559.chn

Theo Tâm Phương

Nhịp sống Việt

Trở lên trên