TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bước đầu xác định được thông tin chiếc ô tô đâm qua cầu Chương Dương rơi xuống sông

04-11-2018 - 07:31 AM | Thời sự

Bước đầu xác định được thông tin chiếc ô tô đâm qua cầu Chương Dương rơi xuống sông

Tại hiện trường, qua xác minh sơ bộ ban đầu có một xe ô tô 5 chỗ màu đen đâm vào thành cầu Chương Dương rồi rơi xuống sông.

Trước đó, vào khoảng 19h30, một ô tô đi từ Long Biên sang nội thành Hà Nội, khi qua cầu Chương Dương, chiếc xe bị cho là mất lái, đâm gãy 5m lan can cầu rồi lao xuống sông Hồng. Vị trí xảy ra vụ việc là nhịp cầu 19 hướng từ Long Biên sang trung tâm Hà Nội.

 Bước đầu xác định được thông tin chiếc ô tô đâm qua cầu Chương Dương rơi xuống sông - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ông Nguyễn Văn Sửu và ông Khuất Việt Hùng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn (Ảnh: Tiền phong)

Ngay sau khi xảy ra vụ TNGT trên cầu Chương Dương, Chủ tịch UBND Thành phố đã giao Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn.

Phó Chủ tịch thường trực UB ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cũng có mặt phối hợp công tác tìm kiếm cứu nạn. Tại hiện trường, qua xác minh sơ bộ ban đầu có một xe ô tô 5 chỗ màu đen đâm vào thành cầu rơi xuống sông. Bước đầu đã thu được một số bộ phận nghi của chiếc ô tô bị rơi xuống sông.

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Sửu đã chỉ đạo các lực lượng Công an, Quân đội, Giao thông và quận có mặt thực hiện ngay các biện pháp:

1. Tổ chức phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn tính mạng người, phương tiện tham gia giao thông trên cầu cũng như dưới sông; chống ùn tắc khu vực cầu.

2. Tập trung ngay lực lượng sửa chữa, hàn lan can cầu, khắc phục ngay trong đêm để đảm bảo an toàn, thông cầu.

3. Các lực lượng chức năng đang triển khai các biện pháp xác định tìm vi trí chiếc xe bị rơi để trục vớt. Lực lượng CSGT đường thủy và Bộ Tư lệnh Thủ đô đã huy động nhiều tàu, thuyền chuyên dụng và của người dân tham gia tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

4. Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo PV

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên