MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bước sang năm mới, 20 nghìn lao động của Green Speed được nhận lương mỗi ngày

10-01-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Bước sang năm mới, 20 nghìn lao động của Green Speed được nhận lương mỗi ngày

Chi lương Linh hoạt được coi là xu hướng mới trong chế độ phúc lợi của các doanh nghiệp tiên phong. Ngay trong thời điểm năm hết Tết đến, Green Speed đã nhanh chóng triển khai mô hình chi lương mới này cho đội ngũ với hơn 20 nghìn lao động.

Nhận lương linh hoạt theo nhu cầu

Từ tháng này, mỗi thành viên của Green Speed có thể nhận ngay số lương đã làm ra, theo số công đã hoàn thành, thay vì phải đợi đến ngày trả lương cố định như trước đây. Thông qua một ứng dụng điện thoại, người lao động có thể rút tức thì số tiền lương của mình, 24/7, dù là cuối tuần hay ngày lễ.

Những ứng dụng Chi lương Linh hoạt bắt đầu gây chú ý trên thế giới trong vài năm trở lại đây, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang đặt ra nhu cầu về an tâm tài chính và sự trợ giúp kịp thời cho người lao động. Trong nước, Nano Technologies là doanh nghiệp tiên phong phát triển ứng dụng Chi lương Linh hoạt đầu tiên tại Việt Nam, mang tên Vui App, đến nay đã phục vụ hơn 60.000 lao động.

Tìm kiếm phúc lợi mới cho nhân sự dịp năm hết Tết đến, Ban lãnh đạo của Green Speed đã hợp tác với Nano Technologies, trao quyền làm chủ ngày nhận lương cho đội ngũ 20.000 nhân viên. Vui App kết nối với hệ thống công - lương của Green Speed, tự động ứng trước lương cho nhân viên khi họ có nhu cầu. Doanh nghiệp không phải thay đổi dòng tiền hay quy trình vận hành.

Tết này đã khác Tết xưa

Bước sang năm mới, 20 nghìn lao động của Green Speed được nhận lương mỗi ngày - Ảnh 1.

Ông Lê Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Green Speed tin tưởng đội ngũ sẽ thêm gắn kết và phát triển trong 2022

Ông Lê Văn Hoàng, Tổng giám đốc chia sẻ: "Năm nay Tết đến sớm, Ban lãnh đạo cũng muốn nhân viên toàn bộ công ty có thể nhận được tiền lương, tiền thưởng Tết sớm, kịp sắm sửa cho gia đình. Năm qua ai cũng vất vả rồi. Vui App như là món quà tri ân mà Green Speed dành cho anh chị em, giúp không khí cuối năm thêm phấn khởi. Chúng tôi tin rằng tiện ích mới này là sự thay đổi để hướng đến xây dựng một đội ngũ Green Speed an tâm, gắn bó với công ty hơn và hạnh phúc hơn."

Ứng dụng công nghệ, chủ động tìm kiếm giải pháp đáp ứng nhu cầu người lao động để ổn định và phát triển tổ chức - đây được coi là xu hướng nhân sự trong năm 2022. Và những giải pháp tối ưu tài - lực, vừa giúp "Doanh nghiệp Khoẻ", vừa giúp "người lao động Vui" như Chi lương Linh hoạt sẽ cần được nhân rộng trong thời gian tới.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên