MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bước vào năm Canh Tý, 3 con giáp này được Thần Tài chiếu cố, "hành đại vận, phát đại tài", vận may như ý và suôn sẻ gấp đôi

24-01-2020 - 23:59 PM | Sống

Sang đầu năm Canh Tý, những con giáp sau đây cần lưu ý để chuẩn bị cho thời điểm hoàng kim, phát triển cả sự nghiệp lẫn đời sống, thoát khỏi cái bóng khó khăn của năm cũ.

Năm Canh Tý 2020 tới đây được nhiều người ưu ái gọi bằng cái tên Chuột Vàng. Theo quan niệm của những nước phương Đông, con chuột là loài vật đứng đầu trong 12 con giáp, cũng đại biểu cho loài vật thông minh và tinh ranh nhất, cho nên năm 2020 cũng đại biểu cho sự trí tuệ và tháo vát.

Với những người sinh ra trong năm nay được cho là có cách mệnh rất dễ đạt được nhiều thành tựu, kỳ tích bất ngờ. Với những người hợp tuổi và hợp mệnh, con đường phát triển của họ cũng trở nên thuận đường xuôi gió gấp bội lần trong năm cũ nhờ được phù trợ bởi Thần Tài và quý nhân bất ngờ gặp gỡ.

Trong tử vi học, không phải bất cứ ai cũng có mệnh thành công, không phải ai sinh ra cũng may mắn không ngừng. Vì thế mà có không ít những trường hợp phấn đấu và hy sinh cả đời cũng chẳng thể đạt được công danh lợi lộc mà mình mong ước bấy lâu. Còn với 3 con giáp này, trong năm con Chuột Vàng 2020, họ không chỉ được quý nhân nâng đỡ mà còn có Thần Tài chiếu cố, giúp cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực hơn hẳn so với năm cũ.

Nếu tìm ra được phương hướng và phương pháp chính xác để phát triển, thành tựu của họ sẽ bước sang một trang mới khác hẳn, cho dù không được giàu có vượt bậc thì cũng thoát khỏi cái bóng khó khăn của năm cũ, mở ra nhiều cơ hội để xây dựng nền tảng viên mãn sung túc hơn.

Đây chính là thời điểm hoàng kim để tiến về phía trước trong cả sự nghiệp lẫn đời sống, cho nên những người thuộc tuổi này cần hết sức lưu ý:

1. Những người thuộc tuổi Sửu - Cầm tinh con Trâu

Thái Tuế tọa tại Thứ Tài cát tinh đã mở ra cho người bản mệnh này rất nhiều niềm vui trong năm mới 2020 tới đây. Thứ Tài vượng đem tới tài lộc dồi dào, giúp con đường kiếm tiền của họ trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết, các kế hoạch làm việc sẽ nâng cao năng suất, công tác đạt kết quả chỉn chu hơn, dễ thấy nhất là ở những người đang làm ăn, kinh doanh buôn bán.

Bước vào năm Canh Tý, 3 con giáp này được Thần Tài chiếu cố, hành đại vận, phát đại tài, vận may như ý và suôn sẻ gấp đôi - Ảnh 1.

Trời sinh những người cầm tinh con Trâu đã có tính nỗ lực, siêng năng và hiền lành nên dù gặp nhiều khó khăn, vất vả thì họ cũng tích lũy được bản lĩnh và năng lực ổn định cho bản thân.

Tuy là năm phạm Tam Tai nhưng chỉ dừng ở mức khởi đầu, những vấn đề khá nhẹ và có khả năng giải quyết nên chỉ cần chịu khó, chăm chỉ như bản mệnh của mình, những người tuổi Sửu sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu mà mình hướng tới. Trời sinh những người cầm tinh con Trâu đã có tính nỗ lực, siêng năng và hiền lành nên dù gặp nhiều khó khăn, vất vả thì họ cũng tích lũy được bản lĩnh và năng lực ổn định cho bản thân.

2. Những người thuộc tuổi Hợi - Cầm tinh con Lợn

Tuy tổng quan của người tuổi Hợi trong năm 2020 không quá suôn sẻ thuận lợi nhưng trên con đường sự nghiệp, họ rất dễ chạm tay tới các cơ hội tốt để phát triển và tiến bộ vượt bậc khi thường được quý nhân giúp đỡ. Với tính cách hiền lành, nhân hậu, họ rất dễ thu hút quý nhân, được gặp may mắn trong cuộc sống. Bản tính không quá trọng về tiền tài vật chất lại là tiền đề cho con đường tài vận sung túc hơn. Tuy nhiên, đó cũng có thể trở thành tai họa vì làm tiểu nhân ganh tỵ, gây ra những điều thị phi không đáng có.

Bên cạnh đó, về mặt tinh thần, tuổi Hợi cũng có cơ hội gặp hỷ sự, tâm trạng thoải mái, gặp nhiều điều mới mẻ, giúp họ tỉnh táo và phấn chấn hơn trên con đường xây dựng, phát triển cả sự nghiệp cũng như các mối quan hệ.

Tuy nhiên, bản mệnh này cũng nên lưu ý về vấn đề đầu tư và chi tiêu, nếu không biết giữ mình và cân bằng các mối quan hệ thì rất dễ gặp mâu thuẫn, cạnh tranh, bị người thân thiết hãm hại, dẫn tới nhiều ảnh hưởng bất lợi cho con đường tài vận. Do đó, trước khi đưa ra quyết định, phải suy nghĩ kỹ càng, tham khảo các nhu cầu thiết thực chứ không làm việc dựa trên sở thích cá nhân.

3. Những người thuộc tuổi Dậu - Cầm tinh con Gà

Người mang bản mệnh con Gà thường có tính cách ngay thẳng, chí khí, có phẩm đức, mang mệnh bình ổn, y lộc đủ dùng. Nam mạng thường tuổi già hưng vượng, nữ mạng có số giúp chồng hưng gia lập thế. Tử vi của con giáp này trong năm Canh Tý tuy không quá vượt trội nhưng cũng rất may mắn vì đại đa số chuyện đều phát sinh theo hướng tích cực, gia đạo êm ấm, năng lực tăng lên, quý nhân phù trợ.

Bước vào năm Canh Tý, 3 con giáp này được Thần Tài chiếu cố, hành đại vận, phát đại tài, vận may như ý và suôn sẻ gấp đôi - Ảnh 2.

Người mang bản mệnh con Gà thường có tính cách ngay thẳng, chí khí, có phẩm đức, mang mệnh bình ổn, y lộc đủ dùng. Nam mạng thường tuổi già hưng vượng, nữ mạng có số giúp chồng hưng gia lập thế.

Nếu mạng gặp nhiều cát tinh, 2020 sẽ là một năm thuận lợi cho công danh tài lộc phát triển dần dần, phúc lộc trong cuộc sống cũng tràn đầy nếu biết cư xử cẩn trọng. Nếu gặp nhiều phúc tinh, dù tinh thần căng thẳng, gặp nhiều xáo trộn thì cũng được tạo cơ hội để dễ dàng vượt qua thời điểm khó khăn.

Đặc biệt cần biết là, có vào ắt có ra, tốt xấu đan xen, đấy là điều không thể tránh khỏi. Không phải thời điểm nào trong năm với người thuộc con giáp cũng quá suôn sẻ hưng thịnh nhưng nhìn chung, đây là giai đoạn thoải mái để phát triển dần dần, cần tránh xa những xung đột rắc rối do đụng chạm lợi ích vật chất với những người xung quanh.

Ngoài ra, những người thuộc tuổi Tỵ, cầm tinh con Rắn, cũng nên lưu ý về con đường tài chính của mình. Do lộ xuất Chính Tài nên dễ tiếp cận với tài lộc, có khả năng gia tăng thu nhập, tích tiểu thành đại nhưng chịu ảnh hưởng của Thái Tuế ngũ hành xung khắc nên may mắn với người bản mệnh này rất khó nắm giữ, đôi khi chỉ chợt đến chợt đi, trượt khỏi tay một cách nhanh chóng.

Người tuổi Tỵ thường có khao khát thể hiện bản thân khá mãnh liệt, họ sợ việc trở thành người vô hình nên luôn cố gắng tìm kiếm vị thế, chỗ đứng cho bản thân nhưng đừng quên giữ tỉnh táo, lý trí để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Vì đây là một năm dễ mang tới nhiều sự bất mãn, rất nhiều áp lực vô hình, dẫn lối cho sự lục đục, mất đoàn kết ngay từ nội bộ bên trong. Do đó, hãy nắm bắt cơ hội dù ít ỏi và nhỏ lẻ, luôn chấp nhận những quy tắc và luật lệ đã được đề ra để không tự rước thêm khó khăn, rắc rối cho riêng mình.

Dương Mộc

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên