MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bứt phá kinh doanh với lãi suất cho vay siêu ưu đãi từ MB

17-02-2023 - 18:00 PM | Tài chính - ngân hàng

Bứt phá kinh doanh với lãi suất cho vay siêu ưu đãi từ MB

Trong bối cảnh lãi suất cho vay đang neo ở mức cao, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) kịp thời triển khai chương trình ưu đãi lãi suất chỉ từ 8.5%/năm để hỗ trợ cá nhân kinh doanh, sản xuất.

Vay lãi suất cực sốc - Kinh doanh tăng vượt mốc

Từ đầu tháng 2/2023, Ngân hàng nhà nước đã tăng thanh khoản cho hệ thống, room tín dụng mở ra với định hướng 14-15% và sẽ có điều chỉnh phù hợp với diễn biến, tình hình thực tế. Tuy nhiên, lãi suất cho vay hiện tại vẫn đang quá cao, khiến hoạt động kinh doanh, sản xuất gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với các cá nhân kinh doanh.

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, MB đã chủ động xây dựng chính sách tài trợ chuỗi cung ứng, hỗ trợ cá nhân kinh doanh tiếp cận vốn ngân hàng với lãi suất cạnh tranh. Ngay từ những ngày đầu năm, MB đã quyết định triển khai các chính sách giảm chi phí vốn cho cá nhân kinh doanh bằng cách giảm lãi suất cực sốc.

Theo đó, MB đã triển khai chương trình vay dành cho cá nhân kinh doanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.7%/tháng tương đương 8.5%/năm, được áp dụng ngay từ thời điểm giải ngân. So với thị trường cho vay hiện nay, mức lãi suất vay kinh doanh của MB khá cạnh tranh, không chỉ đối với các ngân hàng có cùng quy mô tương ứng.

Ngoài ưu đãi vượt trội về lãi suất cho vay, MB cũng là ngân hàng tiên phong trong việc giải ngân online trên App MBBank, mang đến cho khách hàng cá nhân trải nghiệm vay thuận tiện, "siêu tốc" chỉ trong 24 giờ. Theo đó, khách hàng có thể chủ động giải ngân khoản vay kinh doanh hạn mức trên App MBBank với thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian xử lý, phê duyệt hồ sơ. Khi dòng tiền kinh doanh về, khách hàng chỉ cần chủ động tất toán dư nợ để tiết kiệm chi phí vốn.

Đại diện MB nhận định, giai đoạn đầu năm 2023 kinh tế có thể ảm đạm nhưng khi lãi suất có chiều hướng đi xuống thì nhu cầu đầu tư sẽ tăng lên, tạo điều kiện thúc đẩy tốc độ phục hồi của nền kinh tế kể từ quý III năm nay. Bởi vậy, các giải pháp hỗ trợ lãi suất, cung ứng vốn cho cá nhân kinh doanh thời điểm này rất quan trọng và kịp thời. Gói vay lãi suất ưu đãi của MB sẽ mang đến cho khách hàng cá nhân cơ hội tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, thuận tiện để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh ngay từ quý 1/2023.

Vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác từ MB

Lãi suất cho vay đang ở mức cao là mối lo của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vốn trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Vì thế, ngoài gói ưu đãi trên, MB sẽ triển khai chương trình giảm lãi suất vay kinh doanh cho các khách hàng có duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân trong tháng tốt tại tài khoản MB, mức giảm tối đa 1 %.

Ngoài ra, MB còn đồng hành cùng khách hàng qua nhiều chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn trong thời gian tới. Theo MB, năm 2023, thay vì đẩy lãi suất cho vay cao để tăng lợi nhuận, ngân hàng sẽ tập trung giảm chi phí vốn, đẩy mạnh tiền gửi không kỳ hạn (CASA), tối ưu chi phí hoạt động, quản lý chất lượng tài sản để giảm chi phí dự phòng. Điều này vẫn bảo đảm ngân hàng có lợi nhuận tốt và khách hàng không phải chịu lãi suất quá cao.

Với lợi thế nền tảng công nghệ và tiềm lực tài chính vững vàng, MB tiên phong triển khai chuyển đổi số, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng thuận tiện nhất đối với khách hàng. MB hiện là một trong các ngân hàng có bước phát triển công nghệ vượt bậc khi đã bắt đầu bước chân vào giai đoạn thứ hai của chuyển đổi số là sáng tạo số.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
MB

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên