MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Butterfly Leadership Bootcamp và 4 con số nổi bật

24-12-2022 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Butterfly Leadership Bootcamp và 4 con số nổi bật

Ngày 10/12/2022, sự kiện đào tạo thông qua trải nghiệm Butterfly Leadership Bootcamp do VMP Academy cùng Cafe & Learn tổ chức dành riêng cho gần 100 quản lý đến từ các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Sự kiện không chỉ là nơi học hỏi để trở thành nhà lãnh đạo chuyển đổi mà còn là cơ hội để người tham dự kết nối và phát triển các mối quan hệ đa lĩnh vực. Cùng điểm qua 04 con số nổi bật tại sự kiện này nhé!

Gn 100 qun lý tr thành nhà lãnh đo chuyn đi

Thông qua các hoạt động đào tạo trải nghiệm tại sự kiện Butterfly Leadership Bootcamp, gần 100 nhà quản lý là đại diện của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đã "tự tay phá kén" và tung cánh bướm của mình, đánh dấu cột mốc trở thành nhà lãnh đạo chuyển đổi.

Butterfly Leadership Bootcamp và 4 con số nổi bật - Ảnh 1.

Gần 100 quản lý đã tự tay phá kén và tung cánh bướm của mình

Tại sự kiện vừa qua, đội ngũ VMP Academy đã chứng kiến sự chuyển đổi ngoạn mục từ phía người tham dự. Theo đó, họ phá bỏ hoàn toàn tư duy cũ và vỡ òa với những bài học đúc rút được thông qua từng trò chơi. Họ hiểu rằng chỉ có trở thành lãnh đạo chuyển đổi mới có thể giúp đội nhóm phát triển và bức phá trong bối cảnh đầy biến động như hiện nay. 

Sự kiện vừa qua là nền tảng tạo nên một cộng đồng những nhà quản lý với tư duy lãnh đạo chuyển đổi. Đặc biệt trong bối cảnh đầy biến động như hiện nay, việc phát triển năng lực lãnh đạo chuyển đổi (Leadership Transformation) là vô cùng cần thiết. Như Trainer Phan Hữu Lộc, Co-Founder của VMP Academy đã chia sẻ: "Lãnh đạo chuyển đổi là năng lực cốt lõi của nhà quản lý".

50 doanh nghip chia s v câu chuyn qun lý hiu qu

Sự kiện với sự tham gia của 50 đại diện doanh nghiệp đến từ đa lĩnh vực như: Takashimaya, Orion, Sân Golf Tân Sơn Nhất, Dai-ichi Life, Shinhan Finance, SCG Việt Nam…

Tại Butterfly Leadership Bootcamp vừa qua, chúng tôi đã có cơ hội lắng nghe các câu chuyện làm nghề quản lý. Từ việc "nổ não" để quản lý đội ngũ Gen Z, đến chuyện giải quyết mâu thuẫn, tìm cách giữ chân nhân sự, hay nan giải trong việc giúp nhân viên chủ động hơn trong công việc, đào tạo và phát triển đội ngũ...

Butterfly Leadership Bootcamp và 4 con số nổi bật - Ảnh 2.

Hàng trăm câu chuyện quản lý đã được chia sẻ tại đại sự kiện.

Đây không chỉ là khóa đào tạo qua trải nghiệm, đây còn là nơi để người tham dự học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó lan tỏa thêm nhiều giá trị và động lực để có thể cải tiến công việc của mình. Đội ngũ VMP Academy vô cùng vui sướng vì sự kiện đã tạo ra nhiều giá trị cho người tham dự.

120 ngày đ sn sàng cho s chuyn đi lãnh đo

Trong những ngày đầu tiên, team Marketing phụ trách việc lên ý tưởng, chọn con vật làm hình ảnh đại diện cho lãnh đạo chuyển đổi, xây dựng bộ nhận diện của chương trình, xây dựng chuỗi hoạt động để giúp đẩy mạnh truyền thông sự kiện. Sau đó là chuỗi ngày chuẩn bị, từ chọn từng mẫu áo, chuẩn bị vật dụng để phục vụ cho game đào tạo như dây thừng, ván gỗ đến việc hậu cần ăn uống,...

Butterfly Leadership Bootcamp và 4 con số nổi bật - Ảnh 3.

Chuỗi Cafe & Learn trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho người tham dự.

Đặc biệt nhất, chúng tôi đã tổ chức chuỗi 3 sự kiện Cafe & Learn miễn phí bao gồm: Individual Leadership, Inspiration Leadership, Innovation Leadership nhằm trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho người tham dự trước khi bước vào cuộc trải nghiệm để chuyển đổi lãnh đạo.

Butterfly Leadership Bootcamp là "đứa con tinh thần" được xây dựng tâm huyết bởi đội ngũ VMP Academy và 04 Trainer hàng đầu, gồm: Trainer Phan Hữu Lộc, Trainer Phan Doãn Doanh, Trainer Lâm Vĩnh Phúc và Trainer Cao Văn Tài. Kịch bản hoành tráng, quy mô cực lớn, phương pháp đào tạo khác biệt và nội dung thực tiễn là những điều bạn có thể tìm thấy tại đại sự kiện lần này.

480 phút đ ngưi tham d "phá kén" tư duy lãnh đo

Tại Butterfly Leadership Bootcamp, người tham dự được trải nghiệm 480 phút thăng trầm, tham gia vào các trò chơi "lên bờ xuống ruộng", rã rời tay chân theo đúng nghĩa đen. Cảm xúc người tham dự cũng thay đổi theo từng cột mốc, từ hân hoan, háo hức khi chuyến xe từ Tp.HCM - Bến Tre xuất phát, cho đến bất lực khi đồng đội không hợp tác trong các trò chơi; cuối cùng là vỡ òa khi đã được "phá kén" tư duy thông qua bài học đúc kết từ Trainer.

Butterfly Leadership Bootcamp và 4 con số nổi bật - Ảnh 4.

480 phút thay đổi hoàn toàn tư duy và trở thành lãnh đạo chuyển đổi.

Chương trình được xây dựng theo 04 chặng đường chuyển đổi của một chú sâu bướm, từ Sâu bướm - Tạo kén - Phá kén - Tung Cánh. Mỗi chặng đều đặt ra thách thức lớn buộc mỗi cá nhân phải chuyển đổi để thích nghi và không ngừng tìm ra những cách làm khác mới có thể vượt qua. Những khó khăn, thử thách đóng vai trò là "chất xúc tác" đẩy người tham dự đến giới hạn của bản thân để hoàn toàn chuyển đổi.

Chị Lâm Hiền từ InnerBright Training & Coaching đã chia sẻ tại sự kiện rằng: "Khi tham dự các trò chơi, mình được đẩy đến ngưỡng và bùng nổ nội lực bên trong. Chính lúc này, mình vượt ra khỏi ngưỡng an toàn, và đó chính là lúc mình phá kén và tung cánh. Đây là một sự kiện thực sự tuyệt vời".

Sự kiện Butterfly Leadership Bootcamp đã chính thức khép lại. Tin rằng những chia sẻ từ các Trainer, người tham dự đã để lại bài học sâu sắc trong lòng mỗi người. Từ đó, mỗi nhà quản lý biết chính xác mình cần làm gì để có thể trở thành nhà lãnh đạo chuyển đổi, hòng tạo ra nhiều giá trị hơn cho đội nhóm và doanh nghiệp của mình.

Nếu lỡ hẹn trong năm nay, đừng lo lắng, bạn vẫn còn cơ hội để trải nghiệm nhiều chương trình đào tạo ý nghĩa hơn nữa trong tương lai. Mọi chi tiết xem tại: https://VMPtraining.com/

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên