MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BV Land bắt tay với EGO Group phát triển cảnh quan BV Bavella Green Park

18-05-2024 - 19:30 PM | Bất động sản

BV Land bắt tay với EGO Group phát triển cảnh quan BV Bavella Green Park

Sáng ngày 17/05/2024, Công ty Cổ phần BV Land và Tập đoàn EGO đã ký kết hợp đồng thiết kế cảnh quan dự án BV Bavella Green Park. Theo đó, EGO Group - Tập đoàn thiết kế danh tiếng tại Italia sẽ đảm nhận vai trò kiến tạo không gian sống, không gian văn hóa và cảnh quan nghệ thuật của khu đô thị BV Bavella Green Park.

EGO Group – Tập đoàn nổi tiếng thế giới về thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan khu đô thị đang ngày càng được quan tâm bởi đó là nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại. Bên cạnh xây dựng một môi trường sống hài hòa, cảnh quan chất lượng còn cung cấp cho chủ sở hữu một không gian sống đẳng cấp trên từng điểm chạm và gia tăng giá trị cho bất động sản.

Khi cư dân ngày một quan tâm đến trải nghiệm sống và tính thẩm mỹ trong không gian sống thì việc chủ đầu tư chăm chút cho thiết kế, thi công cảnh quan khu đô thị là yếu tố không thể thiếu. Bởi vậy, khi phát triển các dự án, BV Land đặc biệt quan tâm thiết kế cảnh quan và luôn lựa chọn đồng hành cùng các nhà tư vấn có uy tín, kinh nghiệm hàng đầu.

Chia sẻ tại Lễ ký kết, ông Thái Bình Dương - Giám đốc Sáng tạo kiêm Giám đốc văn phòng đại diện của EGO Group tại Việt Nam cho biết: "Mỗi dự án do EGO Group thiết kế đều chứa đựng ý tưởng sáng tạo, tâm huyết và tình yêu sâu sắc với kiến trúc cảnh quan, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đón đầu những xu hướng mới nhất nhưng vẫn giữ được di sản văn hóa địa phương, để những không gian sống trở nên bền vững và mang dấu ấn riêng."

BV Land bắt tay với EGO Group phát triển cảnh quan BV Bavella Green Park- Ảnh 1.

Ông Thái Bình Dương - Giám đốc Sáng tạo kiêm Giám đốc văn phòng đại diện của EGO Group tại Việt Nam chia sẻ tại Lễ ký kết

BV Bavella Green Park kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình

Việc lựa chọn EGO Group trở thành đơn vị thiết kế cảnh quan chính là sự tiếp nối đầy kỳ vọng của BV Land khi tập trung phát triển BV Bavella Green Park (Khu đô thị mới phía Tây Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang) chất lượng như những sản phẩm đã từng triển khai thành công trước đó tại Bắc Giang như Khu đô thị Bách Việt Lake Garden, Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill, Chung cư Areca Garden.

Chia sẻ chiến lược phát triển dự án BV Bavella Green Park, ông Lý Tuấn Anh – Tổng Giám đốc BV Land cho biết: "BV Bavella Green Park được phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, mong muốn mang tới cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà mà cả một lối sống mới. BV Land mang dòng sản phẩm Bavella về thị trường Bắc Giang với định hướng là một khu đô thị phức hợp xanh, hiện đại, giàu năng lượng và ánh sáng, mang phong cách thiết kế của các khu đô thị tiên tiến trên thế giới. Từ đó, chúng tôi tâm huyết tạo lập một khu đô thị bền vững, kiến tạo phong cách sống đô thị mới tại Bắc Giang."

BV Land bắt tay với EGO Group phát triển cảnh quan BV Bavella Green Park- Ảnh 2.

Ông Lý Tuấn Anh – Tổng Giám đốc BV Land chia sẻ tâm huyết phát triển BV Bavella Green Park

Sau BV Bavella Lạc Ngàn, BV Bavella Green Park là dự án thứ hai mang thương hiệu Bavella do BV Land phát triển, bao gồm các sản phẩm nhà ở, thương mại dịch vụ, trường học, cảnh quan, công viên, khu vui chơi... Dòng sản phẩm được phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, mong muốn có một nơi an cư hơn cả một ngôi nhà. BV Land mang tới cho khách hàng một khu đô thị phức hợp nhiều tiện ích, không chỉ gia tăng giá trị sống cho cư dân trong nội khu mà còn là điểm đến của cộng đồng xung quanh, định hình phong cách sống cho cư dân.

Khu đô thị BV Bavella Green Park sở hữu vị trí chiến lược, đắt giá ngay trung tâm thành phố Bắc Giang, nằm tại ngã tư Kế giao giữa đường Thanh Niên với đường Hoàng Văn Thái và đường Lê Lợi. Đây là điểm giao thương kinh tế và kết nối vùng, trung chuyển hàng hóa đến các khu vực kinh tế trọng điểm, các trung tâm đô thị và điểm dân cư khác trong tỉnh Bắc Giang.

BV Land bắt tay với EGO Group phát triển cảnh quan BV Bavella Green Park- Ảnh 3.

Khu đô thị BV Bavella Green Park sở hữu vị trí chiến lược, cảnh quan, tiện ích đa dạng

Với lợi thế kết nối vùng thuận tiện, bên cạnh đầu tư vào không gian sống, BV Land cùng tư vấn thiết kế EGO (Italia) chú trọng phát triển BV Bavella Green Park có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế với kiến trúc hiện đại cùng hệ tiện ích nội khu phong phú như: quảng trường, công viên, hồ nước, đường dạo, khu thương mại – dịch vụ, trường học, trung tâm thể dục – thể thao… Đặc biệt, các không gian được bố trí nhiều giải pháp chiếu sáng và trang trí ấn tượng, hứa hẹn mang tới một khu đô thị mang phong cách "công viên ánh sáng" tiên phong cho người dân Bắc Giang. Tất cả sẽ trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho cuộc sống thời thượng, năng động và thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất và tinh thần của mọi lứa tuổi, đưa BV Bavella Green Park trở thành nơi đáng sống bậc nhất thành phố Bắc Giang. Được biết, BV Bavella Green Park dự kiến sẽ hoàn thành và chào đón các cư dân đầu tiên ngay trong Quý 4 năm 2024./.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên