TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Các dự án liên kết cùng đối tác Nhật Bản mang đến thành công cho Nam Long Group (NLG)

21-05-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Các dự án liên kết cùng đối tác Nhật Bản mang đến thành công cho Nam Long Group (NLG)

Sau 5 năm bắt tay cùng các đối tác Nhật Bản, NLG đang khẳng định vị thế của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường.

Flora Anh Đào (2015) là dự án đầu tiên NLG thử nghiệm triển khai cùng đối tác Nhật. Dự án có diện tích 1,1ha với mật độ xây dựng 28%.

Các dự án liên kết cùng đối tác Nhật Bản mang đến thành công cho Nam Long Group (NLG) - Ảnh 1.

Năm 2016 NLG tiếp tục hợp tác quy mô lớn hơn khi triển khai 2 dự án khu đô thị vừa và nhỏ: Fuji Residence, Kikyo Residence. Sự kết hợp 2 dòng sản phẩm Flora và Valora đã cho người mua có thêm sự lựa chọn.

Các dự án liên kết cùng đối tác Nhật Bản mang đến thành công cho Nam Long Group (NLG) - Ảnh 2.

  photo-2

Các dự án liên kết cùng đối tác Nhật Bản mang đến thành công cho Nam Long Group (NLG) - Ảnh 4.


Các dự án liên kết cùng đối tác Nhật Bản mang đến thành công cho Nam Long Group (NLG) - Ảnh 5.

Năm 2017 mối liên kết hợp tác Nhật Bản - NLG phát triển lên một vị thế mới với việc triển khai các dự án khu đô thị quy mô lớn. Sản phẩm đa dạng hơn, hệ thống tiện ích dịch vụ được chú trọng đầu tư hơn nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi, chất lượng.

Các dòng sản phẩm được giới thiệu tại dự án gồm: căn hộ biệt lập Flora Mizuki, biệt thự cao cấp Valora Mizuki, nhà phố thương mại Valora Mizuki. Hiện NLG đã bàn giao Valora Mizuki và cất nóc Flora Mizuki giai đoạn 1.

Các dự án liên kết cùng đối tác Nhật Bản mang đến thành công cho Nam Long Group (NLG) - Ảnh 6.

Năm 2018, NLG ghi dấu bởi dự án "thành phố an cư đa tiện ích" - Akari City, định hình phong cách sống mới quận Bình Tân.

Các dự án liên kết cùng đối tác Nhật Bản mang đến thành công cho Nam Long Group (NLG) - Ảnh 7.

Dự án này đánh dấu con đường phát triển sản phẩm của "liên minh" NLG - Nhật Bản đang dần tiệm cận với những phong cách sống tiện nghi hiện đại tại các quốc gia phát triển.

Năm 2018, NLG tiếp tục giới thiệu ra thị trường thông tin về đại đô thị Waterpoint (Long An) có tổng quy mô 355ha. 165ha được NLG khai thác giai đoạn 1 tập trung vào dòng sản phẩm Valora dưới các loại hình: nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.

Các dự án liên kết cùng đối tác Nhật Bản mang đến thành công cho Nam Long Group (NLG) - Ảnh 8.

Từ nền tảng liên kết chặt chẽ trong 5 năm qua, thời gian tới NLG có kế hoạch tiếp tục hợp tác cùng các đối tác ngoại công bố thêm các dự án mới tại Đồng Nai, Hải Phòng để cung cấp thêm cho các thị trường các sản phẩm nhà ở chất lượng cao.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên